ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

งาน แถลงข่าวเปิดตัวชุดประจำชาติประจำปี 2016 “Jewel of Thailand”

อ่าน 1020 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กองประกวดมิสยูนิเวิรส์ไทยแลนด์ จับมือ ททท. กระทรวงวัฒนธรรม และม.ศิลปากร จัดทำชุดประจำชาติ “Jewel of Thailand” ใช้เพชรปักชุดกว่าสามแสนเม็ดให้ น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 สวมขึ้นประชันในเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2016 ที่ฟิลิปปินส์ ถ่ายทอดสดรอบตัดสิน 30 มค. ทางช่อง 3 SD และแพร่ภาพอีกครั้งทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD
 
กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ จัดแถลงข่าวเปิดตัวชุดประจำชาติประจำปี 2016 “Jewel of Thailand” ซึ่ง ชลิตา ส่วนเสน่ห ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 จะสวมขึ้นเวทีเพื่อชิงชัยในการประกวดชุดประจำชาติ บนเวที มิสยูนิเวิร์ส 2016 ณ มอลล์ออฟอารีน่า กรุงมะนิลา ประเทศสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ โดยมีสาวงาม 80 ประเทศ ร่วมชิงมงกุฎ การประกวดชุดประจำชาติจะมีขึ้นในวันที่ 24 มกราคม 2560 ประกวดชุดราตรี (รอบ Preliminary) ในวันที่ 26 มกราคม 2560 และประกาศผลรางวัลชุดประจำชาติในวันประกวดรอบตัดสินในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีช่อง 3 ถ่ายทอดสดทางช่อง 3SD เวลา 07.00 – 10.00 น. แพร่ภาพอีกครั้งทางช่อง 3 ออริจินอลและ 3 HD ช่อง 33  เวลา 23.15 น. หลังรายการข่าว 3 มิติ
 
สุรางค์ เปรมปรีดิ์ ประธานอำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กล่าวว่ากองประกวด ยังสานต่อ โครงการเพื่อให้นักออกแบบรุ่นใหม่ได้ส่งผลงานร่วมประกวดในชุดประจำชาติสู่เวทีมิสยูนิเวิร์ส ปีนี้ คณะกรรมการ ตัดสินให้ “Jewel of Thailand” โดย นายหิรัญกฤษฏิ์ ภัทรบริบูรณ์กุล ได้รับรางวัลชนะเลิศ และได้เงินรางวัล 20,000 บาท ซึ่งเป็นปรากฎการณ์ว่า ผู้ประกวดแบบได้รับรางวัลชนะเลิศ 2 ปีซ้อน
 
ด้าน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์  กล่าวถึงชุดประจำชาติในปีนี้ว่า กองประกวดฯ ได้รับการสนับสนุนกิจกรรมการประกวดแบบและผลิตชุดประจำชาติอย่างเป็นทางการจาก           การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และยังได้รับความอนุเคราะห์ ในการผลิตตัดเย็บชุดและทำเครื่องประดับจาก หน่วยงาน และบุคคลจำนวนมาก รวมถึงผู้เชี่ยวชาญที่ถือเป็นครูช่างด้านศิลปะเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับ ไทยอีกหลายท่าน จนอาจกล่าวได้ว่า Jewel of Thailand ไม่เป็นแต่เพียง “ชุดประจำชาติ” แต่เป็น “งานศิลปะที่ รวมศาสตร์และศิลป์ในการผลิตและตัดเย็บชุดไทย” ที่รวมช่างศิลป์ไทยทุกแขนงมาทำงานร่วมมือกันมากที่สุด ครั้งหนึ่ง ด้วยงานปักแบบเสื้อผ้าชั้นสูง Haute Couture (โอต์ กูตู) สร้างสรรค์ลายปักขึ้นใหม่แบบ Art Deco และ ประยุกต์จากงานออกแบบตกแต่งอย่างไทยในพระบรมมหาราชวัง และงานปักของ เลอซาจ (Lesage) คือการปัก ด้วยดิ้นทองผสมกับเพชรของ Swarovski นับแสนเม็ดบนชุดสีทอง เพื่อให้เกิดประกายแวววาวเมื่อกระทบแสงไฟ  ซึ่งต้องใช้ทั้งฝีมือการปักอันประณีตและใช้ความอดทนมุ่งมั่น จนทำให้ Jewel of Thailand ที่มีจากแรงบันดาลใจ ในการออกแบบจากฉลองพระองค์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ มีความวิจิตรงดงามและสื่อถึง วัฒนธรรมการแต่งกายชุดไทยและศิลปหัตถกรรมไทยได้อย่างสมบูรณ์
 
นอกจากตัวชุดแล้วยังมีเครื่องประดับจำนวน 6 ชิ้น ประกอบด้วย รัดเกล้ายอด (เครื่องประดับศีรษะ) , ต่างหู ,สร้อยคอ ,พาหุรัด (เครื่อง ประดับต้นแขน) , ปั้นเหน่ง (หัวเข็มขัด) และสายเข็มขัด ซึ่งเครื่องประดับ ทั้งหมดผลิตด้วยวัสดุเงินแท้ชุบทองประดับเพชรคิวบิคเซอร์โคเนีย จากสวารอฟสกี้ทุกชิ้น
 
สำหรับหน่วยงานต่างๆที่ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนการผลิตชุดประจำชาติในครั้งนี้ประกอบด้วย สำนักงาน ศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม , ภาควิชาออกแบบเครื่องประดับ คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัย ศิลปากร , สวารอฟสกี้ เจมสโตน, ห้องเสื้ออีโมชั่น , วีเอ็มแฟชั่น, ยูเนี่ยน แฟชั่น , มณีศิลป์ แฮนด์เม้ด , เอ้ลฟ์ ครีเอชั่น, โปรโต แฟคทอรี่ ทรีดี พริ้นติ้ง เซอร์วิส, 168 สตูดิโอ แอนด์ ครีเอทีฟ ,ดามานเต้ รวมถึงผู้เชี่ยวชาญ เฉพาะด้านหลายท่านที่ให้คำปรึกษาในการผลิต คือ ดร. สุรัตน์ จงดา  รองอธิการบดีวิทยาลัยนาฏศิลป์ ที่ปรึกษา ด้านเครื่องแต่งกายไทย , คุณพีระมล ชมธวัช ที่ปรึกษาด้านเครื่องประดับไทย และครูโจ้-โอฬาร กกโอ ที่ปรึกษา ด้านงานปักไทย
 
นอกจากการแสดงแบบชุดประจำชาติแล้ว  ชลิตา ส่วนเสน่ห ์ ยังได้แสดงแบบชุดราตรี 3  ชุด ที่จะขึ้น แสดงบนเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 ชุดแรกเป็นผลงานการออกแบบและตัดเย็บจากห้องเสื้อ Surface โดยเป็น จั๊มพ์สูท-กางเกง ปักเลื่อมทั้งตัว ด้านหนึ่งเป็นเลื่อมสีดำ อีกด้านหนึ่งเป็นเลื่อมสีทอง พร้อมผ้าคลุมไหล่ “ผ้าทอ ยกดอก ลำพูน” ซึ่งสั่งทอพิเศษขึ้นใหม่ ส่วนสร้อยคอเป็นเครื่องประดับที่จัดทำขึ้นใหม่โดยได้แรงบันดาลใจ จากกรองพระศอในพระสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่ง ชลิตา ส่วนเสน่ห ์ จะใช้ชุดนี้ในกิจกรรม ที่ผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016 เข้าเยี่ยมคารวะประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ณ ทำเนียบมาลากันยัง และจะใช้ในงาน ประมูลของเพื่อการกุศลในตอนค่ำวันเดียวกัน
ชุดที่ 2 เป็นชุดราตรีผลงานการออกแบบและตัดเย็บโดย ฮุคส์ ประภากาศ (Hook’s Prapakas) เป็นชุดราตรีในรูปแบบชุดไทยสไบเฉียงเน้นความ Elegance และเรียบโก้ ตัดเย็บด้วยผ้าไหมไทยสีเหลืองมัสตาร์ด ชุดที่ 3 คือชุดราตรียาวผ้าไหมเนื้อเคปสีดำปักทั้งตัว ผลงานการออกแบบและตัดเย็บโดย อาซาวา (ASAVA) จุดเด่นอยู่ที่งานปักลายไทยทั้งชุด แต่ลดทอนลายให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น  ประหนึ่งการผสมผสานระหว่าง แบบงานชุดฉลองพระองค์กับงาน แบบตะวันตกเพื่อให้เหมาะกับผู้สวมใส่ เพราะงานปักจะสื่อแสดงถึงอารยธรรม อันรุ่งเรืองและบ่งบอกความเป็นไทยในแบบสากล
 
ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ยังกล่าวถึงการถ่ายทอดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016  ว่า ในปีนี้ กองประกวดฯ ร่วมกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จะดำเนินการถ่ายทอดสดการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2016 จากประเทศสาธารณรัฐฟิลิปปินส์ในวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 07.00 – 10.00 น. ทางช่อง 3 SD และแพร่ภาพเทปบันทึกการประกวดอีกครั้งในวันเดียวกัน เวลา 23.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3 HD หลังรายการข่าว 3 มิติ
 
ชลิตา ส่วนเสน่ห ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 มีกำหนดออกเดินทางจากประเทศไทย ใน วันอังคารที่ 10 มกราคม 2550  โดย สายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 624 จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิในเวลา 15.05 น.
ขอขอบคุณในความอนุเคราะห์เผยแพร่ข่าว
 
รายละเอียดเพิ่มเติม  กวีรัตน์   คุณาภัทร  (08-1641-2014),  ศิริรัตน์ ขันทีท้าว   08-7148-8009
 
ชุดประจำชาติ Jewel of Thailand
ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2016
ผู้สนับสนุนหลัก
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
 
ผู้ให้ความอนุเคราะห์สนับสนุนในการผลิตชุดประจำชาติ
ส่วนชุด
-  สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม
-  ห้องเสื้ออีโมชั่น (Emotion Altelier)     ที่ปรึกษาด้านการออกแบบและควบคุมการผลิตโดย
-  ดร. สุรัตน์ จงดา  รองอธิการบดีวิทยาลัยนาฏศิลป์    ที่ปรึกษาด้านเครื่องแต่งกายไทย
-  อาจารย์ พีระมล ชมธวัช     ที่ปรึกษาด้านเครื่องประดับไทย
-  ครูโจ้ - โอฬาร กกโอ     ที่ปรึกษาด้านงานปักไทย
-  บริษัท วีเอ็ม แฟชั่น     งานปักจักรด้วยระบบคอมพิวเตอร์
- บริษัท ยูเนี่ยน แฟชั่น     งานประดับเพชร Hot Fixed Motif
- มณีศิลป์ แฮนด์เม้ด     ควบคุมการผลิตและผลิตรองเท้า
 
ส่วนเครื่องประดับ
ประกอบด้วย
1. รัดเกล้ายอด (เครื่องประดับศีรษะ)
2. ต่างหู
3. สร้อยคอ
4. พาหุรัด (เครื่องประดับต้นแขน)
5. ปั้นเหน่ง (หัวเข็มขัด)
6. สายเข็มขัด
 
- ภาควิชาออกแบบเครื่องประดับ     ควบคุมการออกแบบ-การผลิต
คณะมัณฑนศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร
- Swarovski Gemstones     เพชรคิวบิคเซอร์โคเนียทั้งหมด
- เอ้ลฟ์ ครีเอชั่น     งานออกแบบ 3 มิติ
- โปรโต แฟคทอรี่ ทรีดี พริ้นติ้ง เซอร์วิส     การพิมพ์โมเดลด้วยเครื่องพิมพ์ 3 มิติ
- 168 Studio and Creative     การหล่อชิ้นส่วนเครื่องประดับ
- Diamante     ผลิตรัดเกล้ายอดและประกอบตัวเรือนเครื่องประดับ
 
 


ขอบคุณภาพสวยๆ จากช่างภาพ คุณโอ๊ด Oat Nutphon
และภาพบางส่วน จากกองประกวด« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 10/ม.ค./2017 02:22:41 โดย Webmaster »
ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ความคิดเห็นที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 10/ม.ค./2017 02:05:05 »
 
ความคิดเห็นที่ 2
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: 10/ม.ค./2017 02:09:26 »
 
ความคิดเห็นที่ 3
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: 10/ม.ค./2017 02:09:53 »
 
 

webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines