ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Webmaster

หน้า: [1] 2 3 ... 101
2
ศิลปิน ดาราแสดง สื่อมวลชน  เจ้าของธุรกิจชื่อดัง เข้ารับรางวัลBest Executive AEC  Awards 2017 เพียบ

วันที่ 30 พ.ย. 2560  ที่ ห้องประชุมใหญ่1(อาคารพุทธวิชชาลัยชั้น2) มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนคร  บางเขน กรุงเทพมหานคร  ฯพณฯปองพล อดิเรกสาร อดีตรองนายกรัฐมนตรี ประธานในพิธีรางวัล Best Executive AEC  Awards 2017 ในสาขาต่างๆให้กับผู้ที่ได้ถูกคัดเลือกจากคณะกรรมการกิจการมวลชนและสาระนิเทศ  สภานักวิชาการ ประจำคณะกรรมการ สมัชชามวลชน เพื่อความมั่นคงภายใน กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (สช.มน.กอ.รมน.)  ว่าเป็นผู้ที่ เหมาะสมควรค่าแก่การยกย่องเชิดชูเกียรติสมควรได้รับรางวัล “  Best Executive AEC  Awards of the Year “ ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2560 เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนกิจการคนไทยสู่อาเซียนและสังคมโลก แก่บุคคลและองค์กร  โดยมี ดร.อัคราดร ปัญญาเพ็ญ ประธานโครงการ     คุณ รัฐ  ริมธีรกุล (อั้ม แอบแซ่บ)  ประธานจัดงาน   ว่าที่พันตรี กิติเฉลิม โครงกาพย์ เลขานุการโครงการ  และผู้สนับสนุนหลักการจัดงาน บริษัท ลักชัวรี่ดีไลท์ จำกัด

 มีศิลปิน ดารา นักแสดง  นักธุรกิจ   สื่อมวลชน  เซเลบ  เข้ารับรางวัลในสาขาต่างๆ มากมาย   เช่น  ฟ่าน ปิงปิง ได้รับการแต่งตั้งจากคณะกรรมการพร้อมรับโล่เกียรติคุณ และสายวิทยาฐานะตำแหน่ง “มิตรภาพวัฒนธรรมและส่งเสริมการท่องเที่ยวอาเซียน 2017-2018  หรือ “Friendship, Culture and Tourism Promotion ASEAN 2017-2018 (ติดภารกิจถ่ายทำภาพยนตร์ที่สหรัฐอเมริกาไม่สามารถมาร่วมงานได้จึงให้ คุณรัฐ  ริมธีรกุล(อั้ม แอบแซ่บ) ขึ้นรับแทน แล้ว ทางต้นสังกัดจะส่งหนังสือขอบคุณคณะกรรมการโครงการอีกครั้งหนึ่ง)   สาขา บุคคลต้นแบบด้านออกแบบและพัฒนาเวชสำอางไทยสู่อาเซียนดีเด่น  ได้แก่ หม่อมหลวง สุนทรชัย ชยางกูร    สาขาศิลปินลูกทุ่งหญิงดีเด่นด้านส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทย ศิลปิน แกรมมี่โกลด์ นิภาพร บุญยะเลี้ยง  (กระแต อาร์สยาม) CEO เจ้าของ แบรนด์ KATÉ COLLAGEN ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร คาเต้ สมูทตี้ โยเกิร์ต คอลลาเจน  บริษัท AMREZ จำกัด     สาขาบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการกุศลและส่งเสริมการท่องเที่ยวไทย  ได้แก่ สุรบถ หลีกภัย   สาขานักแสดงดาวรุ่งดีเด่นและส่งเสริมเยาวชนด้านวงการกีฬาเพื่อต่อต้านยาเสพติด  ได้แก่ จิตรภาณุ กลมแก้วสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3   

 สาขาผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมประเภทสื่อมวลชน ได้แก่ เกียรติยศ  ศรีสกุล ผู้สื่อข่าวสำนักข่าว ที นิวส์ สาขานักแสดงส่งเสริมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว-จีนดีเด่น  ได้แก่ นิธิดล ป้อมสุวรรณ  สาขาต้นแบบนักบริหารและพัฒนาผลิตภัณฑ์ความงามไทยสู่อาเซียนดีเด่น  ได้แก่ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา (โก้) เจ้าของผลิตภัณฑ์ Kory Serum (ครีมหน้าเด้ง) ประธานกรรมการ บริษัท โคอิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  สาขาส่งเสริมและพัฒนาธุรกิจด้านประชาสัมพันธ์และการท่องเที่ยวดีเด่น ได้แก่ วาชินี ไกรฤกษ์  สาขานักบริหารองค์กรยอดเยี่ยมส่งเสริมเศรษฐกิจไทยสู่อาเซียน  ได้แก่ ดร.สุภี พงษ์พานิช  กรรมการและประธานคณะกรรมการบริหารความเสี่ยงบริษัทสยามเวลเนสกรุ๊ปจำกัด(มหาชน)   สาขาบุคคลต้นแบบทางด้านอนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรมไทยดีเด่น  ได้แก่  นฤเทพ สิทธิชาญคุณะ   อดีตเลขาประธานองคมนตรี   สาขา นักบริหารและพัฒนาองค์กรระดับสูงระดับสากลดีเด่น CDO Peepla TV & BBF New York  United States of America  ได้แก่ นรรัตน์ เชาวน์วิวัฒน์   

สาขานักบริหารและพัฒนาสินค้าไทยสู่อาเซียน  ได้แก่ ทัดชนก จุลานนท์   สาขา บุคคลต้นแบบด้านทำคุณประโยชน์ต่อสังคมประเทศชาติและส่งเสริมการศึกษาดีเด่น ได้แก่ สุมณี คุณะเกษม    สาขา ผู้จัดละครส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวระดับAECสู่ระดับสากลดีเด่น ได้แก่ พอฤทัย ณรงค์เดช  สาขาศิลปินดีเด่นและนักบริหารองค์กรไทยสู่ระดับสากล   ได้แก่ พันกร บุณยะจินดา  สาขา บุคคลวงการบันเทิงไทยดีเด่นด้านส่งเสริมภาพลักษณ์วัฒนธรรมและการท่องเที่ยวไทยจีนดีเด่น  ได้แก่ ศตวรรษ เศรษฐกร   สาขา ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมดีเด่นด้านอนุรักษ์และส่งเสริมวัฒนธรรมไทยสู่อาเซียน  ได้แก่ สุทธา ทวีศรีธนโชค ผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมไอพีเอ็ม  สาขา ผู้บริหารและพัฒนาธุรกิจผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรดีเด่น  ได้แก่ ป๊อบ คำเกษม ผลิตภัณฑ์ ดินสีดา  สาขา บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและประเทศชาติดีเด่น  ได้แก่ ณัฐพงษ์ รอบคอบ นายกฟื้นฟูยุว สมาคมJCIธนบุรี    สาขา นักแสดงตัวอย่างด้านความกตัญญูส่งเสริมภาพลักษณ์วัฒนธรรมไทย ได้แก่ ณภัทร เสียงสมบุญ  สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3    สาขา นักธุรกิจดีเด่นด้านการพัฒนาและส่งเสริมภาพลักษณ์วงการอสังหาริมทรัพย์ไทยสู่ระดับสากล ได้แก่ ศรันทร์ธร ก้อธรนินทร์CEO  หมู่บ้านศิมันตรา   สาขา นักแสดงดีเด่นด้านประพฤติตนเป็นแบบอย่างที่ดีส่งเสริมภาพลักษณ์สังคมไทย ได้แก่ วฤษฎิ์ ศิริสันธน สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3  สาขา นักแสดงส่งเสริมภาพลักษณ์และความสัมพันธ์การท่องเที่ยวไทยสู่สากลดีเด่น ได้แก่ นิษฐา จิรยั่งยืน สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3  น.ส สุพรรณี จรบุรมย์ (ลำยอง หนองหินห่าว)    สาขานักแสดงทำคุณประโยชน์ต่อสังคมและตัวอย่างด้านความกตัญญู ได้แก่ 1.ภัทรี ชนะศักดิ์ 2.อภิสรา รักชาติ  3.ธเนศ ภูผานี(แจ็ค เชิญยิ้ม)
สาขาศิลปิน นักแสดง ตัวอย่างด้านการอนุรักษ์ศิลปะด้านการแสดงพื้นบ้านประเภทลิเก ได้แก่ ธนภณ โอภาสธัญกร (ต้อม นิรันดร์) สาขาผู้ผลิตและคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ด้านความงามดีเด่นประเภทเวชสำอาง ได้แก่ เรือตรีหญิงจุฑารัตน์เทียมสุวรรณ (หมออ้อย)  พร้อมกันนี้ยังมีผู้เข้ารับรางวัลต่างๆอีกมากมาย

66


3
Miss Universe 2017 was the 66th Miss Universe pageant, held on 26 November 2017. The event was held at The AXIS at Planet Hollywood in Las Vegas, Nevada, United States.


Miss Universe 2017   
 winner South Africa – Demi-Leigh Nel-Peters
1st Runner-Up    Colombia – Laura González
2nd Runner-Up    Jamaica – Davina Bennett

Top 5   
 Thailand – Maria Poonlertlarp
 Venezuela – Keysi SayagoTop 10   
 Brazil – Monalysa Alcântara
 Canada – Lauren Howe
 Philippines – Rachel Peters
 Spain – Sofía del Prado
 United States – Kára McCullough
Top 16   
 China – Roxana (Roxette) Qiu
 Croatia – Shanaelle Petty
 Ghana – Ruth Quashie
 Great Britain – Anna Burdzy
 Ireland – Cailín Toíbín
 Sri Lanka – Christina Peiris

Best National Costume   omoko Abe
 Japan

 ::) ::)
 ::) ::)

9
การประกวด นางนพมาศ (หัวโปก) จำแลง 2560
ณ ศูนย์การค้าอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว บริเวณลานกิจกรรมชั้นใต้ดิน เขตวังทองหลาง กทม
(ติดกับบิ๊กซีลาดพร้าว)  วันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 256010
การประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม ประจำปี 2561

Miss Thinn Thai Ngarm  นางสาวถิ่นไทยงาม
มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ไปกับเรา  คนต่อไป อาจเป็นคุณ“นางสาวถิ่นไทยงาม 2561”


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


ระเบียบการการสมัครนางสาวถิ่นไทยงาม 2561
http://missthinnthaingarm.com/index.php/terms-conditions/

วัตถุประสงค์การประกวด
- เพื่อคัดเลือกผู้ที่เหมาะสม ความรู้ ความสามารถ และมีคุณสมบัติที่เหมาะสมให้ดำรงตำแหน่ง “นางสาวถิ่นไทยงาม ประจำปี พุทธศักราช 2561”
- เพื่อให้เป็นเวทีการประกวดสาวงามในระดับจังหวัดให้เข้าสู่ในระดับประเทศและสากลต่อไป
- เพื่อให้ดำรงตำแหน่ง ปฏิบัติหน้าที่ในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัด ทั้งภายในและต่างประเทศ
- เพื่อส่งเสริมและสร้างโอกาสให้กับเยาวชนได้แสดงความสามารถ


คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าประกวด
- มีสัญชาติไทย
- มีอายุไม่ต่ำกว่า 17 ปีบริบูรณ์ ณ.วันที่เปิดรับใบสมัครและไม่เกิน 25 ปีบริบูรณ์
- เป็นเพศหญิง มีส่วนสูงไม่ต่ำกว่า 165 เซนติเมตร
- ต้องเป็นโสด ไม่เคยสมรสทั้งโดยนิตินัยและพฤตินัย ไม่เคยประกอบพิธีการมงคลสมรส,งานเลี้ยงฉลองสมรส, งานมงคลสมรสจดทะเบียนสมรสหรือการใช้ชีวิตคู่ ฉันท์สามีภรรยารวมทั้งไม่เคยตั้งครรภ์ หรือให้กำเนิดบุตรมาก่อนแต่อย่างใด
- ต้องไม่เคยประกอบอาชีพหรือมีความประพฤติอันเป็นที่รังเกียจของสังคม อาทิการถ่ายหรือบันทึกภาพที่ล่อแหลมต่อศีลธรรมอันดีของสังคม
- เป็นผู้ที่มีสุขภาพดี ไม่เป็นโรคที่สังคมไม่ยอมรับ ไม่เป็นโรคติดต่อร้ายแรง และไม่เป็นโรคที่เกี่ยวกับความงาม


เงื่อนไขการประกวด
- ในกรณีที่ผู้เข้าประกวด อายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ในวันสมัคร ผู้เข้าประกวดต้องได้รับความ ยินยอมจากผู้แทนโดยชอบธรรม โดยลงนามให้ความยินยอมให้เข้ารับการประกวด
- ผู้ที่เคยได้รับตำแหน่งรองนางสาวถิ่นไทยงาม ต้องพ้นวาระการดำรงตำแหน่งมาแล้วไม่น้อยกว่า 1 ปี
- ไม่มีสัญญาหรือข้อผูกมัดกับบุคคลใดซึ่งอาจเป็นอุปสรรคต่อการประกวด นางสาวถิ่นไทยงาม 2561 หรือการประกวดอื่นใดที่อาจได้รับมอบหมาย หรือเป็นอุปสรรคต่อ การดำรงตำแหน่งใดๆหากได้รับจากการประกวดดังกล่าว หรือขัดแย้งกับเงื่อนไขหรือสัญญาใดๆ หากได้รับตำแหน่ง
- ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 40 คนสุดท้าย ในวันที่ 16 ธันวาคม 2560
หากผู้ประกวดมีความประสงค์จะถอนตัว ต้องแจ้งกับกองประกวดภายในวันที่ 17 ธันวาคม 2560 เวลา 09.00 นาฬิกา
ผู้เข้าประกวดจะต้องเข้าร่วมตลอดกิจกรรมของกองประกวด หากผู้เข้าประกวดขอถอนตัวระหว่างระยะเวลาการทำกิจกรรมของกองประกวด ผู้จัดการประกวดจะถือว่าผู้เข้าประกวดทำความเสียหายให้กับทางกองประกวด และจะมีความผิดทางแพ่ง โดยผู้เข้าประกวดยินยอมให้กองประกวดปรับในอัตราเทียบเท่ากับเงินรางวัลสูงสุดของการประกวดในครั้งนี้ และผู้เข้าประกวดรับทราบว่าผู้เข้าประกวดอาจถูกกองประกวดฟ้องร้อง เพื่อเรียกค่าเสียหายใดๆได้
- ผู้เข้าประกวดตกลงว่า การที่ผู้เข้าประกวดได้รับคัดเลือกจากการประกวดเพื่อให้ผู้จัดประกวดสามารถให้ผู้คัดเลือกเข้าประกวดปฏิบัติกิจกรรมตามที่ผู้จัดการ ประกวดกำหนด เพื่อส่งเสริมและประชาสัมพันธ์การประกวดและผู้เข้าประกวด หากผู้จัดการประกวดขอให้ผู้เข้าประกวดเข้าร่วมการบันทึกการให้สัมภาษณ์ การโฆษณา การแสดงตัวต่อสื่อมวลชน การบันทึกภาพใดๆ เพื่อประชาสัมพันธ์การประกวด ผู้เข้าประกวดยินยอมตกลงและให้ความร่วมมือในการดำเนินการ ดังกล่าวกับทางผู้จัดประกวดให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี
- ผู้เข้าประกวดตกลงว่า ในการบันทึกกิจกรรมการสัมภาษณ์ หรือกิจกรรมอื่นๆของผู้จัดประกวด ผู้จัดประกวดสามารถใช้ชื่อสกุล หรือชื่อใดๆก็ตามของผู้เข้าประกวด ในการโฆษณา เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ต่อสาธารณะชนได้
- ผู้เข้าประกวดจะต้องปฏิบัติตามระเบียบเกี่ยวกับการฝึกซ้อม การเข้าร่วมกิจกรรม และให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ในการทำกิจกรรมเก็บตัวการประกวดตลอดไปจนถึงวันสุดท้ายของการประกวดให้ดำเนินการลุล่วงไปด้วยดี
- ผู้เข้าประกวดตกลงว่า ตลอดระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรมการประกวด หรือถ่ายทำกิจกรรมใดๆก็ตามของทางกองประกวด ผู้เข้าประกวดจะต้องรักษาเป็นความลับของกองประกวดนางสาวถิ่นไทยงามทั้งหมด ไม่อนุญาตให้เปิดเผยข้อมูลของทางกองประกวด
- ผู้ที่ดำรงตำแหน่งนางสาวถิ่นไทยงามจะต้องปฏิบัติหน้าที่ ในระหว่างที่ดำรงตำแหน่งตลอดระยะเวลา 1 ปีกับทางผู้จัดการประกวด หากผู้ดำรงตำแหน่งขาดคุณสมบัติ หรือไม่สามารถปฏิบัติหน้าที่ได้ หรือมีเหตุขัดข้อง ที่ทำให้กองประกวดเสียหาย ผู้จัดการการประกวดสามารถเรียกผู้เข้าประกวดรองชนะเลิศหรือตำแหน่งถัดไป เข้าสวมสิทธิแทนที่ผู้ชนะการประกวดดังกล่าวได้ และผู้รับตำแหน่งจะต้องคืนรางวัลทั้งหมดแก่ผู้จัดการประนางสาวถิ่นไทยงาม
- ผู้เข้าประกวดขอรับรองว่า ข้อมูลและเอกสารใดๆ ที่เกี่ยวกับตัวผู้เข้าประกวด ที่ใช้ในการสมัครและได้เปิดเผยให้กับทางผู้จัดการประกวดทราบ ขอรับรองว่าเป็นความจริงทุกประการ
- ผู้จัดการประกวดขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข กฎ กติการวมทั้งการยกเลิกการประกวดโดยไม่ต้องแจ้งให้เข้าผู้ประกวดทราบล่วงหน้า


เอกสารรับสมัคร
- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนหรือสำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษา(ถ้ากำลังศึกษาอยู่) จำนวน 1 ชุด
- สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ชุด
- สำเนาหลักฐานการศึกษา จำนวน 1 ชุด
- รูปถ่ายสี หน้าตรง ขนาด 2 นิ้ว จำนวน 1 รูป (ชุดทางการ) ไม่เกิน 3 เดือน
- รูปถ่ายสี เต็มตัว ขนาดโปสการ์ด จำนวน 1 รูป
- รูปถ่ายสี ครึ่งตัว ขนาดโปสการ์ด จำนวน 1 รูป
- ต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครอง (กรณีผู้เข้าประกวดมีอายุครบ 17 ปีบริบูรณ์ แต่ไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์)
- สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้ปกครอง (กรณีผู้เข้าประกวดมีอายุครบ 17 ปีบริบูรณ์ แต่ไม่ถึง 20 ปีบริบูรณ์)


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


กำหนดการการรับสมัคร

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2560 -15 ธันวาคม 2560
รับสมัครทาง Website และ สมัครด้วยตนเองที่บีบี คลินิก ทุกสาขาในกรุงเทพฯ และที่สำนักงานหนังสือพิมพ์เชียงรายนิวส์ จ.เชียงราย

วันที่ 16 ธันวาคม 2560
รอบคัดเลือก และประกาศผลผู้เข้ารอบ 40 คนสุดท้าย สถานที่ โรงแรม S31 สุขุมวิทซอย 31
08.30–10.00 น.ลงทะเบียนผู้เข้าประกวด
11.00–16.00 น.คัดเลือกผู้เข้าประกวดเหลือ 40 คนสุดท้าย
17.00 น.ประกาศผลผู้เข้ารอบ 40 คนสุดท้าย

วันที่ 17 ธันวาคม 2560 - สัมภาษณ์ผู้ผ่านเข้ารอบ 40 คนสุดท้ายพร้อมทำสัญญากับทางกองประกวด  ณ บีบี คลินิก สาขาสุขุมวิท 11

วันที่ 15 มกราคม 2561 - เดินทางไปทำกิจกรรมการเก็บตัวที่จังหวัดนครราชสีมา

วันที่ 16 มกราคม 2561 - ทำกิจกรรมการเก็บตัวผู้เข้าประกวดที่จังหวัดนครราชสีมา

วันที่ 17 มกราคม 2561 - ทำกิจกรรมการเก็บตัวผู้เข้าประกวดและประกวดขวัญใจโคราช

วันที่ 18 มกราคม 2561 - ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ (ชุดว่ายน้ำ) และเดินทางกลับกรุงเทพฯ

วันที่ 19-20 มกราคม 2561 - ทำกิจกรรมการเก็บตัวผู้เข้าประกวดที่กรุงเทพฯ

วันที่ 20 มกราคม 2561 - รอบตัดสินการประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม 2561 ณ Ultra Arena Show DC Rama9


รอบคัดเลือกและประกาศผลผู้เข้าประกวด วันที่ 16 ธันวาคม 2560
สิ่งที่ผู้เข้าประกวดจะต้องเตรียมในรอบคัดเลือก ดังนี้
- รองเท้าส้นสูงเปิดหน้า ความสูงไม่เกิน 5 นิ้ว
- กางเกงขาสั้นสีดำเข้ารูป
- เสื้อกล้ามสีขาว

กิจกรรมการเก็บตัว
สิ่งที่ผู้เข้ารอบ 40 คนสุดท้ายจะต้องเตรียม ดังนี้
- รองเท้าผ้าใบ
- รองเท้าส้นสูงไม่เกิน 5 นิ้ว
- กางเกงสีดำรัดรูป
หมายเหตุ กิจกรรมการเก็บตัวจะมีช่างแต่งหน้า ทำผม ประจำกองประกวดให้ผู้เข้ารับการประกวดทั้งหมด

วันที่ 20 มกราคม 2561 กิจกรรมการประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม
ชุดที่ใส่ในวันประกวด
- ชุดว่ายน้ำย้อนยุค (เป็นชุดของทางกองประกวด)
- ชุดว่ายน้ำ (เป็นชุดของทางกองประกวด)
- ชุดราตรี (ทางผู้เข้าประกวดจะต้องนำมาเอง)
- ชุดว่ายน้ำในธีม Tip Angels (สำหรับผู้ที่เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย เป็นชุดของทางกองประกวด)
- ชุดราตรี (สำหรับผู้ที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย เป็นชุดของทางกองประกวด)
- รองเท้าคัชชูสีดำด้าน ความสูงไม่เกิน 4 นิ้ว (ทางผู้เข้าประกวดจะต้องนำมาเอง)
หมายเหตุ ในวันประกวดรอบตัดสินผู้เข้าประกวดจะต้องแต่งหน้าทำผมเอง


@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


รางวัลของผู้เข้าประกวดนางสาวถิ่นไทยงาม 2561
http://missthinnthaingarm.com/index.php/award/


1. ผู้ที่ได้รับตำแหน่งนางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
- เงินรางวัล 500,000 บาท
- มงกุฎเพชร มูลค่า 100,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพายประจำตำแหน่ง
- รถยนต์ Mitsubishi mirage มูลค่ากว่า 500,000 บาท
- ประกันชีวิต จากทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ทุนประกัน 1,000,000 บาท
- ประกันภัยและอุบัติเหตุ จากทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ทุนประกัน 1,000,000 บาท
- Presenter BB Clinic 1 ปี

2. ผู้ที่ได้รับตำแหน่งรองอันดับ1 นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
- เงินรางวัล 200,000 บาท
- ถ้วยรางวัล และสายสะพายประจำตำแหน่ง
- Gift Vouchers จากบีบีคลินิกมูลค่า 20,000 บาท

3. ผู้ที่ได้รับตำแหน่งรองอันดับ2 นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561 (3 รางวัล)
- เงินรางวัล 100,000 บาท
- ถ้วยรางวัล และสายสะพายประจำตำแหน่ง
- Gift Vouchers จากบีบีคลินิกมูลค่า 20,000 บาท

4. ผู้ที่ได้รับตำแหน่งขวัญใจช่างภาพ นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสายสะพายประจำตำแหน่ง

5. ผู้ที่ได้รับตำแหน่งนางงามมิตรภาพ นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสายสะพายประจำตำแหน่ง

6. ผู้ที่ได้รับตำแหน่งนางงามผิวสวย นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสายสะพายประจำตำแหน่ง

7. ผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Popular Vote นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสายสะพายประจำตำแหน่ง

8. ผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Miss Top Model นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมสายสะพายประจำตำแหน่ง

9. ผู้ที่ได้รับตำแหน่ง Best Costume นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพายประจำตำแหน่ง

10. ผู้ที่ได้รับตำแหน่งขวัญใจโคราช นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัล 20,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัลและสายสะพายประจำตำแหน่ง

11. ผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ 40 คน นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัลคนละ 10,000 บาท

12. ผู้ที่เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย นางสาวถิ่นไทยงามประจำปี 2561
เงินรางวัลคนละ 15,000 บาท

@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@@


ลงทะเบียนเข้าประกวด และติดตามความเคลื่อนไหวประกวดได้ที่
http://missthinnthaingarm.com/

11
67th Miss World pageant

Miss World 2017 India – Manushi Chhillar
1st Runner-Up         Mexico – Andrea Meza
2nd Runner-Up England – Stephanie Hill


And the winner of the 2017 Miss World pageant is...Miss India Manushi Chhillar.

It is estimated 118 women from all around the globe took part in the pageant which occurred in the Sanya, China. But only one lucky lady could walk away with the crown, which eventually went to a 20-year-old medical student from Haryana, India.

Stephanie Del Valle, the last year's Miss World winner from Puerto Rico, presented the honor at the Sanya City Arena. 

The big win for Miss India comes after the country's 17-year dry spell in the pageant. In 2000, Quantico star Priyanka Chopra won the crown.


12
เริ่มรับสมัคร!!! มิสทีน ไทยแลนด์ 2017 พร้อมปรับอายุ 15-19 ปี เพิ่มโอกาสสู่วงการบันเทิง คัดเลือก!!! วันที่ 25-26 พย.นี้ “เหนือ-ใต้”

โอกาสทองสาวใสวัยทีนก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงมาถึงแล้ว คอร์โน แอนด์ แนซฯ จับมือช่อง 7 สี แถลงข่าวจัดประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ 2017” เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว ปีที่ 29 ภายใต้คอนเซ็ป “A Dream of Beauty” พิเศษสุดปรับเกณฑ์อายุใหม่เป็น 15-19 ปี ประเดิมคัดเลือกภาคเหนือ ที่เชียงใหม่ วันที่ 25 พ.ย.และภาคใต้ ที่ หาดใหญ่ วันที่ 26 พ.ย.นี้

วันที่ 20 พ.ย. ที่ ห้องบอลรูม ซี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ “วิลักษณ์ โหลทอง” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และประธานจัดการประกวดมิสทีนไทยแลนด์  พร้อมด้วย “ปิยะพงษ์ โพธิ์สูง” ผู้จัดการฝ่ายผลิตรายการโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 , “มร.วิม เอ็น เอ็ม ฟาเกล” ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ ร่วมกันแถลงข่าวจัดการประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” เปิดเวทีแห่งความฝันกับรางวัลสู่ดวงดาว ปีที่ 29 ภายใต้คอนเซ็ป “A Dream of Beauty” เพื่อเฟ้นหาสาววัยใส มีความกล้าแสดงออก มีความสามารถรอบด้าน และบุคลิกภาพดี ดำรงตำแหน่งมิสทีน ไทยแลนด์ 2017 พร้อมกับผลักดันเข้าสู่วงการบันเทิง

บรรยากาศการแถลงข่าวเป็นไปอย่างคึกคัก มีแขกผู้มีเกียรติ และผู้สนับสนุนการประกวด อาทิ “เมย์-มาริษา ฮอร์น โหลทอง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีแอนด์เอ็ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เจ้าของและครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ แบรนด์มาริฮอร์น, “วรรคสร โหลทอง” กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามสปอร์ต ดิจิตอล มีเดีย จำกัด ฯลฯ และสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง

นอกจากนี้ยังมีดาราชื่อดัง ซึ่งเป็นผลผลิตจากเวทีประชันความงามสาวใสวัยทีนอันดับหนึ่งของเมืองไทย อย่าง “มะนาว- ศรศิลป์ มณีวรรณ์” มิสทีน ไทยแลนด์  2008, “เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค” มิสทีน ไทยแลนด์ 2009, “ฮาน่า ลีวิส” มิสทีนไทยแลนด์  2010, “มุกดา-มุกดา นรินทร์รักษ์” มิสทีน ไทยแลนด์  2011, “เจนนี่-เจนนิเฟอร์ โจนส์” มิสทีนไทยแลนด์  2016 ฯลฯ มาร่วมสร้างสีสัน

“ วิลักษณ์ โหลทอง” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด และประธานจัดการประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ กล่าวว่า “ด้วยความสำเร็จของเวที มิสทีน ไทยแลนด์ ที่ผ่านมา ทำให้เวทีแห่งนี้เป็นเวทีอันดับหนึ่งของสาววัยทีนเมืองไทยที่มอบโอกาสให้กับสาววัยทีนทุกคนได้ก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงและทำตามความฝันได้สำเร็จ ที่ผ่านมาได้ผลักดันและสร้างดาวดวงใหม่ประดับวงการบันเทิงตลอดมา อาทิ เซฟ-เซฟฟานี่, ฮาน่า ลีวิส, มุกดา นรินทร์รักษ์, มะนาว ศรศิลป์, มะเหมี่ยว พรชดา, พลอย รัญดภา, น้ำฝน ปริตา, เกรซ บุศรินทร์  รวมทั้ง เกรซ-กาญจน์เกล้า, มีน-พิชญา, เชียร์-ฑิฆัมพร ฯลฯ สำหรับในปีนี้คณะผู้จัดได้มุ่งเฟ้นหาสาววัยทีนรุ่นใหม่ที่เพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น ทั้ง ความสวย สดใส กล้าแสดงออก บุคลิกภาพที่ดี มีความสามารถ  และถือเป็นครั้งแรกที่ทางกองประกวดได้ปรับเกณฑ์อายุเป็น 15 – 19 ปี เพื่อเปิดโอกาสให้สาววัยทีนที่ยังมีความฝันได้ร่วมประสบการณ์สู่เส้นทางบันเทิงมากยิ่งขึ้น”

 

ทั้งนี้ การประกวด “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” จะคัดเลือกตัวแทนทั้ง 5 ภาค โดยเริ่มที่ “ภาคเหนือ” จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 25 พฤศจิกายน 2560 ที่ชั้น G ลานอีเว้นท์ ฮอลล์ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์, “ภาคใต้” จังหวัดสงขลา วันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 ที่ ชั้น 3 ลานกลางเมือง ศูนย์การค้าลี การเดนส์ พลาซ่า หาดใหญ่, “ภาคตะวันออก” จังหวัดชลบุรี วันที่ 2 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น G ศูนย์การค้ารอยัล การ์เด้น พลาซ่า พัทยา, “ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ” จังหวัดนครราชสีมา วันที่ 3 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น G ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช,  “ภาคกลางและกรุงเทพ” วันที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ จากนั้นตัวแทนทั้ง 5 ภาคจะเข้าสู่การคัดเลือก “รอบ 50 คน” วันที่ 10 ธันวาคม 2560 ที่ ชั้น 5 ห้องบางกอกคอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 

สาวใสที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบ 50 คน จะร่วมทำกิจกรรมกับกองประกวดเพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่มากมาย อาทิ กิจกรรมเวิร์คช็อปเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ, เรียนทักษะการแสดงพื้นฐาน และได้ใกล้ชิดกับดาราดังรุ่นพี่ มิสทีน ไทยแลนด์  ก่อนที่จะเดินทางไปเก็บตัวที่ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา สัมผัสธรรมชาติที่สวยงาม เรียนรู้วิถีความเป็นอยู่แบบเศรษฐกิจพอเพียง, การอยู่ในสังคมร่วมกัน ฯลฯ ตั้งแต่วันที่ 18 - 21 มกราคม 2561

การประกวด “รอบสื่อมวลชน” จะจัดขึ้นในวันที่ 23 มกราคม 2561 และ การประกวด “รอบตัดสิน” จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มกราคม 2561 ชมเทปบันทึกภาพการประกวดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 HD เวลา 23.10-01.10 น.

เวทีประชันความงามสาวใสวัยทีนอันดับหนึ่งของเมืองไทย “มิสทีน ไทยแลนด์ 2017” เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้-วันที่ 9 ธันวาคม 2560 สาววัยทีนที่มีอายุระหว่าง 15-19 ปี ที่มีความฝันอยากก้าวเข้าสู่วงการบันเทิง สามารถดาวน์โหลดใบสมัครและติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทาง www.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand

หน้า: [1] 2 3 ... 101
webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines