ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Webmaster

หน้า: [1] 2 3 ... 60
1
เปิดประสบการณ์ในมิติใหม่ การเก็บตัวผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563
ในกิจกรรม UTCC X Miss Thailand 2020

ผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563 ร่วมกิจกรรม UTCC X Miss Thailand 2020 ณ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมเปิดประสบการณ์ในมิติใหม่ของการเก็บตัวที่มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับอาเซียน ด้วยกิจกรรมสร้างสรรค์เสริมสร้างความสามารถ ในแนวคิด "Beauty with Brain" ส่งเสริมให้นางสาวไทยยุคใหม่มีความโดดเด่นทั้งความงาม สติปัญญาความสามารถ รวมถึงยังเป็นการเก็บคะแนนเพื่อคัดเลือกผู้ได้รับรางวัล “UTCC NEW GEN AMBASSADOR” เพื่อเป็นตัวแทนและเป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชนคนรุ่นใหม่อีกด้วย

โดยผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน ได้ร่วมกิจกรรมแรกคือ First Meet at UTCC มอบป้ายชื่อทำกิจกรรม  โดย ผศ.ดร. ธนวรรธน์  พลวิชัย อธิการบดีมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และยังมีกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นของรางวัล อาทิ Beauty Brain ซึ่งเป็นการถ่ายคลิปสั้นวัดไหวพริบของผู้เข้าประกวด ผู้คว้ารางวัลในกิจกรรมแรกคือ MT05 แพรว-ปทิตตา สันติวิชช์ และ MT27 เอมม่า-ศริตาภา เทรลฟอลล์ ต่อด้วยกิจกรรม Driving Society by talent เป็นการตอบปัญหาสุดท้าทาย ซึ่งผู้เข้าประกวด Miss Thailand ประจำปี 2563 ทั้ง 30 คน จะได้โชว์ไหวพริบสร้างความประทับใจให้ท่านคณะกรรมการ โดยมีเหล่า SPECIAL GUESTS ทั้ง 8 นำโดย ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช , บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 ตำแหน่ง Miss International 2019-2020 , นิโคลีน-พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 และรองอันดับหนึ่ง Miss World 2018 ,ดีเจ.บุ๊กโก๊ะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล , อัษฎายุทธ คุณวิเศษพงษ์(นาตาเลีย เพลียแคม)  Miss ACDC 2006 -Drag Race Thailand , ศิรวิชญ์ กมลวรวุฒิ (ไจ๋ ซีร่า) และ ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ ผู้ก่อตั้งคอมมูนิตี้นางงาม T-pageant.com มาร่วมตัดสิน ซึ่งผู้คว้ารางวัลในกิจกรรมนี้ คือ MT05 แพรว-ปทิตตา สันติวิชช์ ส่งท้ายกิจกรรมของวันคือการสุ่มสัมภาษณ์พิเศษทาง Facebook fanpage : นางสาวไทย - Miss Thailand  6 สาวงาม หมายเลข MT03 พิมญาดา จันทรวงษ์ (เบล) , MT08 เปรมา อนันตาภรณ์ (เอิ้น) , MT11 สุพรรณิการ์ นพรัตน์ (หยก) , MT14 พัทธรียา สังข์อุ่น (ป๊อปปี้) , MT16 ปรียาดา บัวสมบุญ (พลอย) , MT27 ศริตาภา เทรลฟอลล์ (เอมม่า) พร้อมชมวิวกรุงเทพมหานคร 360 องศา ณ ดาดฟ้าอาคาร 24 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
   
ร่วมโหวต MISS POPULAR 2020 โดยพิมพ์ข้อความ MT ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด ส่งมาที่ 4806999 เริ่มตั้งแต่ 18 พฤศจิกายน - 12 ธันวาคม 2563 เพื่อให้สาวงามในดวงใจของคุณผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายบนเวทีนางสาวไทย ปี 2563 ในรอบตัดสิน ประกาศผลผู้ได้รับตำแหน่ง MISS POPULAR 2020 บนเวที ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 รอบ PRELIMINARY และติดตามกิจกรรมการเก็บตัวของเหล่า 30 สาวงามได้ทางเพจ นางสาวไทย-Miss Thailand และข่าวสารกองประกวดนางสาวไทยประจำปี 2563 ทางช่อง 7 HD กด 35

2

 รอบSwimsuit Fashion Show
Miss Tiffany's Universe 2020
 at Bangkok Marriott Marquis Queen's Park ชั้น5  South Wing
อาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563

Photo by   Oats Pancharut
Photo by Miss Angie
#missangiebeautyqueenpage


#MissTiffanyUniverse2020
#MissTiffanyUniverse
#MissTiffany
#MUT2020
#MissTiffanyTheNextLevel
3
เปิดตัว  30 สาวงาม ผู้เข้าประกวดนางสาวไทย  2563   
 3rd Floor Atrium 3 Central World Bangkok 
 21st November 2020
Photo  @oatspancharutเวทีนางสาวไทย เปิดตัวสาวงาม 30 คนสุดท้ายอวดโฉมบนเวที

พร้อม มงกุฎนางสาวไทย ประจำปี 2563

 

กองประกวดนางสาวไทยจัดแถลงข่าวเปิดตัว ผู้เข้าประกวด 30 คนสุดท้าย ที่จะมีโอกาสได้ครองตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2563 และของรางวัลจากผู้สนับสนุนรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท พร้อมเปิดตัวมงกุฎเพชรจาก Siri Thai Gems ณ ลานเอเทรี่ยม 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ในงานแถลงข่าวครั้งนี้ เหล่าสาวงามที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 30 คน ได้สวมสะพายผู้เข้าประกวดฯ พร้อมด้วยหมายเลขประจำตัวเริ่มจาก MT01- MT30 เดินอวดโฉมบนเวที ให้แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนได้ชมเป็นครั้งแรก และไฮไลท์ของงานวันนี้คือการเปิดตัว มงกุฏนางสาวไทยประจำปี 2563 ที่ได้ออกแบบตามคอนเซปต์ "สายน้ำ เชื่อมสองแผ่นดิน รุ่งเรืองอารยธรรม" ซึ่งผู้ออกแบบได้แรงบันดาลใจ มาจากเส้นสายลายโค้ง ของเกลียวคลื่นแม่น้ำเจ้าพระยายามอาทิตย์ใกล้อัสดง ที่เชื่อมสองแผ่นดินระหว่าง กรุงเทพมหานครและแผ่นดินล้านนาแหล่งอารยธรรมอันรุ่งเรืองในอดีตสู่ปัจจุบัน นำเสนอความเป็นไทยร่วมสมัย เพื่อนางสาวไทยยุคใหม่ที่สวยสง่าทันสมัยและปราดเปรื่อง โดยความพิเศษของมงกุฎคือ การดีไซน์ที่ทันสมัยภายใต้แนวคิด      "Thai elegant" สวยสง่ามีความเป็นไทย ใช้โทนสีขาวและทองให้ดูออกสไตล์ luxury classy กลางมงกุฎประดับด้วยสัญลักษณ์วชิราวุธ ตัวเรือนเป็นทองคำแท้ประดับเพชรแท้ สามารถถอดออกมาเป็นเข็มกลัดประดับกายได้ และประดับ golden south sea pearl หรือมุกเซ้าท์ซีประกายสีทองล้อมเพชร ดุจเงาดวงตะวันสะท้อนบนผิวน้ำ ลวดลายมงกุฎเหมือนริ้วคลื่นที่สะท้อนแสงอาทิตย์สีทองระยับบนผิวน้ำยามอาทิตย์ใกล้อัสดง ออกแบบโดย ก๊อด ไดมอนด์ รังสรรค์มงกุฎโดย Siri Thai Gems เชิญมงกุฎโดย เภสัชกรหญิงสิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562/ Miss International 2019-2020 และยังได้รับเกียรติจาก คุณอนันต์ จันทรานุกูล อุปนายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คนที่ 3 ร่วมด้วย ผู้สนับสนุนการประกวด ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

คุณอนันต์ จันทรานุกูล อุปนายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คนที่ 3 กล่าวว่า “ทางสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยฯในฐานะผู้รับผิดชอบลิขสิทธิ์จัดการประกวดนางสาวไทย ซึ่งปีนี้ได้รับความสนใจจากสาวงามทั่วประเทศร่วมส่งใบสมัครจำนวนมากและอีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ของการจัดการประกวดในปีนี้คือเป็นครั้งแรกที่จัดการประกวดรอบตัดสินสู่จังหวัดภูมิภาค ถือเป็นมิติใหม่ของการประกวดนางสาวไทยที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 87 ปี”

ทางด้าน ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 กล่าวว่า “30 สาวงามจะเริ่มทำกิจกรรมร่วมกันในกรุงเทพมหานครตั้งแต่วัน ที่ 22-30 พฤศจิกายน 2563 โดยกองประกวดฯจะจัดกิจกรรมทัศนศึกษาสถานที่สำคัญในกรุงเทพมหานคร พร้อมจัดให้มีการอบรมทักษะด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาบุคลิกภาพ และผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คนจะได้ร่วมเดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัว ณ จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ในระหว่างวันที่ 3-13 ธันวาคม 2563 เพื่อทำกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ร่วมเรียนรู้วัฒนธรรมและเยี่ยมชมสถานที่สำคัญของ 3 จังหวัดทางภาคเหนือและเผยแพร่ความงดงามของสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน ลำปางไปให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก โดยในค่ำคืนวันที่ 10 ธันวาคม 2563 จะมีการจัดงาน Chiang mai Gala night ประกวดขวัญใจเชียงใหม่ ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งกองประกวดฯ จะมอบให้กาชาดจังหวัดเชียงใหม่”

           ร่วมโหวต MISS POPULAR 2020 ให้กับสาวงามผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 โดยพิมพ์ข้อความ MT ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าประกวด ส่งมาที่ 4806999 (ครั้งละ 3 บาท ทุกเครือข่าย) เริ่มตั้งแต่ 18 พฤศจิกายน - 12 ธันวาคม 2563 เพื่อให้สาวงามในดวงใจของคุณผ่านเข้ารอบ 16 คนสุดท้ายบนเวทีนางสาวไทย ปี 2563 ในรอบตัดสิน ประกาศผลผู้ได้รับตำแหน่ง MISS POPULAR 2020 บนเวที ในวันที่ 12 ธันวาคม 2563 รอบ PRELIMINARY และติดตามกิจกรรมการเก็บตัวของเหล่า 30 สาวงามได้ทางเพจ นางสาวไทย-Miss Thailand               

4
คณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ๒๐๒๐ เข้าเฝ้าสมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก
 ณ. วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร
 16 พฤศจิกายน 2563

Photographer: @oatspancharut       


#RealU
#RealUniverse
#EmpoweringBeauty
#MissUniverseThailand2020
#เดินหน้าคว้ามงสาม5
การคัดเลือกผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 (รอบ Audition)
ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น C (Conference floor)
โรงแรม Grande Centre Point Hotel Terminal 21
15 พฤศจิกายน 2563


นางสาวไทย 2563 รอบออดิชั่นคัดเข้ม

ลุ้นโฉม 30 สาวงามที่จะได้ร่วมพิชิตมงกุฎในฝันอันทรงคุณค่าของหญิงไทย

 

กองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 นำโดย ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวด ได้จัดกิจกรรมการคัดเลือกผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 ในรอบออดิชั่น จากผู้สมัครที่ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการ กว่า 100 คน เพื่อให้เหลือสาวงาม 30 คนสุดท้าย ที่จะได้เข้าร่วมพิชิตมงกุฎในฝันอันทรงคุณค่าของหญิงไทย  ณ ห้อง Grand Ballroom ชั้น C โรงแรม Grande Centre Point Hotel Terminal 21

การคัดเลือกในรอบนี้ มีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดย คุณอนันต์ จันทรากูล อุปนายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์คนที่ 3 คุณรดิทัศ ประภานนท์ รองประธาประชาสัมพันธ์ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คุณไชยวุฒิ พึ่งทอง ประธานฝ่ายกิจกรรมพิเศษ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ คุณกมล นันทิยาภูษิตกรรมการและประธานกีฬากอล์ฟ สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวด ยังมีนางงามรุ่นพี่อย่าง บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 - Miss International 2019-2020 คุณสาวิณี ปะการะนัง นางสาวไทย ประจำปี 2527 ร่วมด้วย คุณตรีมินทร์ เกษมวิรัติพงศ์ Professional Certified Coach ผู้เชี่ยวชาญด้นการปรับทัศนคติและดึงศักยภาพ และ ดร.พีรพงษ์ ฟูศิริ รองอธิบดีฝ่ายสื่อสารการตลาด มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ได้ร่วมกันคัดเลือกผู้สมัครกว่า 100 คน ที่มีความสวยตรงตามคอนเซปต์  “Authentic Empowering Beauty งามอย่างแตกต่างและมีคุณค่า” มีกติกาคือให้ผู้ผ่านการคัดเลือก ทั้ง100 หมายเลข เข้าพบคณะกรรมการครั้งละ 5 คน โดยแต่ละคนจะได้แนะนำตัวและตอบคำถามต่อหน้าคณะกรรมการพร้อมแสดงทัศนคติในหัวข้อ หรือ Message ที่ได้รับภายในเวลา 45 วินาที ซึ่งจะมีให้การสุ่มเลือกทั้งหมด 5 คำได้แก่ Empower การสร้างพลังให้ผู้อื่น , True self  ความจริงใจในตนเอง Self-esteem ความรู้คู่คุณค่าของตัวเอง , Inspiration แรงบันดาลใจ , Authenticity แก่นแท้ความเป็นคุณ จากนั้นให้ผู้เข้าประกวดทั้งหมดเดินโชว์ตัวต่อคณะกรรมการและสื่อมวลชน ทั้งหมดจะถูกคัดให้เหลือเพียง 30 คนสุดท้าย ที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวกับกองประกวดในกรุงเทพมหานคร และ 3 จังหวัดภาคเหนือ เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง ที่มีความงดงามและมีเอกลักษณ์ทางวัฒนธรรม เพื่อประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนือของไทยให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก
          ลุ้นโฉม 30 สาวงามคนสุดท้าย ที่ผ่านเข้ารอบไปร่วมพิชิตมงกุฎนางสาวไทย ประจำปี 2563 ได้ทางเพจ นางสาวไทย-Miss Thailand ประกาศผลในวันจันทร์ ที่ 16 พฤศจิกายน 2563          

6
ขอแสดงความยินดีกับ หมายเลข 15
น้องตาล อภัสรา หมื่นน้อย
ผู้ชนะเลิศ Miss Tiffany Noppamas Competition
และได้เข้ารอบสุดท้ายแบบอัตโนมัติ
Miss Tiffany The Next Level เป็นคนแรก


การประกวด นางนพมาศ Miss Tiffany's Universe 2020  ใุนชุดไทยจักรี
 Central Court หน้าลิฟท์แก้วชั้น G  Central World Bangkok
Sunday  November 1st, 2020

Photo Oats Pancharut
#missangiebeautyqueenpage
#มิสแองจี้บิวตี้ควีน

#MissTiffanyNoppamas
#ยืนรอมงเป็นคนแรก
#MissTiffanyTheNextLevel
#MTU2020
#ImASocialMotivator
#MissTiffany
#MissTiffanyUniverse
#MissTiffanyUniverse20207
Miss Universe Thailand 2020 รอบตัดสิน (Final Competition)
 (10 ต.ค.63) ซึ่งจัดขึ้น ณ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ไอคอนสยาม


อแมนด้า – ชาลิสา ออบดัม หมายเลข 97 เป็นผู้ครองตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ชนะใจกรรมการและคนไทยทั้งประเทศ ได้สวมสายสะพาย และมงกุฎที่สุดแห่งความเลอค่าที่มี ซึ่งรังสรรค์อย่างพิถีพิถันโดย โมอาว็าด (Mouawad) แบรนด์จิวเวลรี่หรูชั้นนำระดับโลก ด้วยอัญมณีถึง 4,037 เม็ด มีมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท พร้อมรับรางวัลอันทรงคุณค่ามากมาย

 รองชนะเลิศ อันดับ 1 วีนา - ปวีนา ซิงห์ หมายเลข 08
 รองชนะเลิศ อันดับ 2 พรฟ้า - ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ หมายเลข 18
 รองชนะเลิศอันดับ  3  แพรว - แพรววณิชยฐ์ เรืองทอง หมายเลข 56
 รองชนะเลิศ อันดับ 4  ซินดี้ - อเล็กซานดร้า แฮงกี่ หมายเลข 91
Miss Universe Thailand 2020  Final
Amanda Obdam
Miss Universe Thailand 2020

Veena Praveenar Singh
1st Runner-up Miss Universe Thailand 2020

Polfah Punika Kulsoontornrut
2nd Runner-up Miss Universe Thailand 2020

Praewwanich Ruangthong
3rd Runner-up Miss Universe Thailand 2020

Alexandra Hänggi
4th Runner-up Miss Universe Thailand 2020

8
“นางสาวไทย ประจำปี 2563” ประกาศความพร้อม

พลิกประวัติศาสตร์ครั้งแรกของการประกวดรอบตัดสินสู่หัวเมืองใหญ่

เปิดรับสมัครทางออนไลน์ 25 ตุลาคม – 6 พฤศจิกายนนี้

งานแถลงข่าวการจัดประกวด นางไทย ประจำปี 2563
Press Conference Miss Thailand 2020
ณ บริเวณชั้น 3 Eden Zone @ CentralWorld Bangkok Thailand
October 24th, 2020
******************************************

สมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เจ้าของลิขสิทธิ์จัดการประกวดนางสาวไทย ได้มอบหมายให้ ดร.อดิศร สุดดี ประธานบริหารกลุ่มบริษัทในเครือเอ็มกรุ๊ป เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์จัดการประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 โดยได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ ณ ลานอีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเฟ้นหาสาวงามในฐานะทูตวัฒนธรรมการท่องเที่ยวประจำประเทศไทย โดยมีรองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายสำเริง ไชยเสน ผู้แทนจากจังหวัดลำพูนและลำปางเดินและเภสัชกรหญิง สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 ตำแหน่ง Miss International 2019-2020 พร้อมด้วยรองนางสาวไทย ปี 2562 รวมถึงแขกผู้มีเกียรติและผู้สนับสนุนงานเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ด้วย

 

จากการเปิดเผยของ พล.ต.ท.อรรถกฤษณ์ ธารีฉัตร นายกสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัยในพระบรมราชูปถัมภ์ ในฐานะผู้ดูแลและเจ้าของลิขสิทธิ์ในการจัดการประกวดนางสาวไทย ที่สืบเนื่องมาตั้งแต่ปี 2504 ตลอดมาจนถึงปัจจุบัน การประกวดในปีนี้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 87 ของการประกวดนางสาวไทย คุณค่าความงามของกุลสตรีไทย เวทีแห่งตำนานเก่าแก่และยาวนานที่สุดในประเทศไทย เพื่อเปิดโอกาสให้หญิงไทยจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เข้าร่วมประกวดในครั้งนี้ แม้ยุคสมัยจะเปลี่ยนแปลงแต่เวทีนางสาวไทยยังคงยืนหยัดเฟ้นหาหญิงสาวที่มีคุณสมบัติคู่ควรกับมงกุฎแห่งเกียรติยศ สามารถสมัครเข้าร่วมชิงมงกุฎนางสาวไทยประจำปี 2563 โดยสาวงามผู้ที่ได้ครอบครองตำแหน่งนางสาวไทย ประจำปี 2563 จะได้รับรางวัลเงินสด วชิรคฑา มงกุฎเพชร ทุนการศึกษาจนถึงระดับปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย รวมถึงของรางวัลจากผู้สนับสนุนรวมรางวัลมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท และนอกจากนี้จะได้ปฏิบัติหน้าที่ในฐานะทูตวัฒนธรรมการท่องเที่ยวประจำประเทศไทยอีกด้วย

           

ดร.อดิศร สุดดี ในฐานะผู้รับสิทธิ์จัดการประกวดและผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2563 ได้กล่าวถึงรายละเอียดการจัดประกวดนางสาวไทยในปีนี้ ที่สืบเนื่องมาจากปี 2562 ได้เป็นผู้ดำเนินการจัดประกวดและส่งตัวแทนสาวงามเข้าร่วมการประกวด Miss International 2019 จนสามารถคว้ามงกุฎแรกให้กับประเทศไทยได้สำเร็จ เป็นการพลิกประวัติศาสตร์ไทยในรอบ 52 ปี ซึ่งเวทีการประกวดนางสาวไทยในปีนี้ ทางกองประกวดฯต้องการเฟ้นหาสาวงามในแบบ “Authentic Empowering Beauty งามอย่างแตกต่างและมีคุณค่า” โดยจะเปิดรับสมัครทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม - 6 พฤศจิกายนนี้ และจะมีการสัมภาษณ์รอบ (Audition) เพื่อคัดเลือกสาวงามให้เหลือ 30 คนสุดท้าย ในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2563 ซึ่งสาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 30 คน จะได้ร่วมเก็บตัวทำกิจกรรมกับกองประกวดฯที่กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2563 และ ระหว่างวันที่ 27-30 พฤศจิกายน 2563 และทั้งหมดจะได้เดินทางไปร่วมทำกิจกรรมเก็บตัว ทัศนศึกษา เยี่ยมชมและสัมผัสวิถีชีวิต วัฒนธรรม ประเพณี ตลอดจนธรรมชาติที่สวยงามของ 3 จังหวัดทางภาคเหนือ ได้แก่ จังหวัดเชียงใหม่ จังหวัดลำพูน และจังหวัดลำปาง กลุ่มจังหวัดอารยธรรมล้านนาเมืองประวัติศาสตร์ อายุกว่า 1,400 ปี ระหว่างวันที่ 3-11 ธันวาคม 2563

 

การประกวดนางสาวไทยปี 2563 นี้การจัดประกวดรอบ Preliminary Competition ในวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2563 และการจัดประกวด รอบ Final Competition ค่ำคืนวันอาทิตย์ ที่ 13 ธันวาคม 2563 จะจัดขึ้น ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเวทีประกวดนางสาวไทยที่ได้มาจัดประกวดรอบตัดสินสู่ภูมิภาคของประเทศ สามารถติดตามการถ่ายทอดทางช่อง 7HD กด 35

 

ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ Facebook fanpage : นางสาวไทย - Miss Thailand  และสามารถกรอกใบสมัครได้ที่ link: https://docs.google.com/forms/d/1cZwdmHw1ieVC2PoxeFPF5vGIGDhk4FBeLuXgjbenRI/edit?usp=sharing


9
การประกวด นางฟ้าองค์กฐินจำแลงวัดสำโรง  และเทพบุตรองค์กฐิน 2563
ณ วัดสำโรง บางกรวย นนทบุรี
10 ตุลาคม 256310
การประกวดเทพีสงกรานต์จำแลงประจำปี 2563
 ณ.ข่วงเมืองน่าน ลานหน้าวัดภูมินทร์  จังหวัดน่าน
วันที่ 3 ตุลาคม 2563

ชนะเลิศ น้องติว
รอง1 น้องลดา
รอง2 น้องนัท
รอง3 น้องภูมิใจ
รอง4  บอสซั่ม
11
งานประกวด หนุ่ม - สาว รับบัว ประจำปี 2563

ชนะเลิศ หนุ่มรับบัว 2563 นาย ธนากร สังวาลย์
ชนะเลิศ สาวรับบัว   นางสาวฑิฆัมพร ทุ่งทะเล


งานประกวด หนุ่ม - สาว รับบัว ประจำปี 2563
งานประเพณีรับบัว ณ เทศบาลตำบลบางพลี  อ.บางพลี จ. สมุททรปราการ
พุธ 30 กันยายน  2563

12
Miss Tiffany’s Universe 2020   
คัดแล้ว!! 31 คนสุดท้าย สุดปัง เป๊ะเว่อร์ !   
 
วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ณ CMO Public Company @ PM Live Studio
ซ.นวลจันทร์ 56 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
 
   10 ชั่วโมงกับการคัดสรร Miss Tiffany’s Universe 2020 The Next Level รอบ Audition   จาก 100 คน สู่ 31 คน เฟ้นหาสาวทรานส์เจนเดอร์ ที่สวย เก่ง มีความมั่นใจ และสามารถที่
จะเป็น Social Motivator ได้อีกด้วย 
   เวที Miss Tiffany’s Universe 2020 The Next Level เป็นการประกวดรูปแบบใหม่
ที่ ได้กรรมการสุดปังแห่งวงการ ทั้ง 5 ท่าน ได้แก่ ซินดี้ สิรินยา บิชอพ, ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม,   
ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์, ปันปัน นาคประเสริฐ (Pangina Heals) และ ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร กับการสัมภาษณ์ 2 นาทีแห่งชีวิต เพื่อโชว์ศักยภาพความมั่นใจและปฏิภานไหวพริบในการตอบ คำถาม  ก่อนที่จะได้ 30 คนสุดท้ายที่จะไปคว้ามงกุฎคนต่อไป   
   สำหรับการประกวดรอบตัดสินจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 ณ โรงละคร
ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา ถ่ายทอดทางช่อง 3 ตั้งแต่เวลา 22.30 น. เป็นต้นไป ซึ่งสาวงามเพียงหนึ่งเดียวที่จะได้ครอบครองมงกุฎ ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดการประกวด “มิสทิฟฟานี่ ยูนิเวิร์ส 2020”


31 สาวงาม

13
น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ระนองคว้ามงกุฎ Miss Grand Thailand 2020

มงลงสาวใต้สวยคม “น้ำ-พัชรพร“
ตอบคำถามแซ่บโดน! คว้ามง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020
พัดชาพลอย “นครศรีฯ” กวาดคนเดียว 4 รางวัล
สิ้นสุดการรอคอยที่ยาวนาน ต้านกระแสไม่ไหว มงลงสาวใต้ ผิวเข้ม สวยคม 1 ใน 10 ตัวเต็ง คว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020  ด้วยความสวย และการแสดงทัศนคติได้แซ่บโดนใจกรรมการและกองเชียร์อย่างที่สุด
การประกวดนางงาม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 : โควิด เอพพิโซด ยังครองตำแหน่งเวทีอันดับหนึ่งของประเทศไทย ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานกองประกวด ผู้ยกระดับคุณภาพนางงามสู่สากลโลก โปร่งใส ไม่ล็อคมง เพราะผู้ได้รับตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ในค่ำคืนนี้เธอคือที่สุดของสาวสวย มั่น ทันสมัย มีสมอง พร้อมใช้ และ ไวที่สุด
19 กันยายน 2563 วันที่ พายุโนอึล มาเยือนไทย วันที่ ม๊อบ ออกมาเรียกร้องทวงคืนอำนาจให้ราษฎรที่สุดจะร้อนแรง และแน่นอน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 “คนที่ 8 ของประเทศไทย” แจ้งเกิดอย่างสวยงามในวันนี้เช่นกัน
สำหรับบรรยากาศการประกวดเต็มไปด้วยความคึกคัก สาวงามเวที มิสแกรนด์ จาก 77 จังหวัด พร้อมมาก ทั้ง รูปร่าง หน้าตา เสื้อผ้า หน้าผม  ผสมกองเชียร์ที่มากันแน่น ณ  ฮอลล์ 100 ไบเทค บางนา อุปกรณ์เชียร์ครบชุด เตรียมรับความสนุกไร้ขีดจำกัดทั้งที่อยู่ในฮอลล์ และที่กำลังรับชมการถ่ายทอดสด 100% ทางช่อง One 31 และ facebook Live : Miss Grand Thailand
21.15 น. เปิดเวทีอลังการงานแกรนด์ ด้วยโอเพ่นนิ่งโชว์สุดพิเศษ จากทีม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์  2019  พร้อมผู้เข้าประกวด 77 จังหวัด วาดลีลาแดนซ์ ปล่อยของออกมาเต็มที่ แนะนำตัวในสไตล์ตัวเอง  ท่ามกลางกองเชียร์ลั่นฮอลล์
แมทธิว ดีน และ เจสสิก้า สมปอง  รับหน้าที่พิธีกร ต้อนรับแขกผุ้มีเกียรติเข้าสู่การประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 อย่างเป็นทางการ ก่อนประกาศผลรางวัล “ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม” เงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่                                                                                    มิสแกรนด์ ราชบุรี “ทิยา กิติยา ละอายทุกข์”  ตำแหน่งรอง ได้แก่ มิสแกรนด์ ขอนแก่น  , มิสแกรนด์อุดรธานี , มิสแกรนด์ มหาสารคาม   และ มิสแกรนด์สงขลา  ตำแหน่ง  “มิสแกรนด์ขวัญใจเชียงราย” ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท  ได้แก่ มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช “พัดชา พัดชาพลอย เรือนดาหลวง”   นางงามหน้าสวย สนับสนุนโดย Yaya Skincare  เงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ มิสแกรนด์ นครศรีธรรมราช “พัดชา พัดชาพลอย เรือนดาหลวง”  รางวัล นางงามผมสวย  เงินรางวัล 50,000 บาท สนับสนุนเงินรางวัลโดย ผลิตภัณฑ์เส้นผมเซริเซ่ ได้แก่ มิสแกรนด์ เลย “มิ้ลค์ ณัฐณิชา รุมชิง”  รางวัล แนะนำตัวยอดเยี่ยม เงินรางวัล 50,000 บาท ได้แก่ มิสแกรนด์หนองคาย “อากี้ เกษร นันทะทอง”
พิธีกรประกาศผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ได้แก่ มิสแกรนด์ เชียงราย อุบลราชธานี ชัยนาท นครศรีธรรมราช อุตรดิถต์ อุดรธานี ชลบุรี ปัตตานี พิษณุโลก มุกดาหาร กรุงเทพมหานคร ภูเก็ต น่าน ชัยภูมิ สุพรรณบุรี สงขลา เชียงใหม่ นครพนม ปทุมธานี ระนอง แต่ก่อนจะได้ยลโฉมนางงามในรอบ ชุดว่ายน้ำ พิธีกรเชิญ ณวัฒน์  มอบรางวัล  Best

Director Award 2020 ได้แก่ ศรัณย์พัส ศรีสวัสดิ์ PD จังหวัดกรุงเทพมหานคร  โดยรอง Best Director Award ได้แก่ PD จังหวัด ภูเก็ต อุดรธานี ขอนแก่น และ สงขลา เวทีกลับมาร้อนแรงอีกครั้งกับสาวงามผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย อวด รูปร่าง และท่วงท่าการเดินในชุดว่ายน้ำสีดำ แบรนด์ MGI ระหว่างรอลุ้นผล พิธีกร ประกาศ รางวัลนางงามรักแร้งาม รับเงินรางวัล 50,000 บาท ได้แก่  มิสแกรนด์ เชียงราย “ออยล์ จุฬามาศ เมฆเสรี” รางวัลชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยม รับเงินรางวัล 50,000 บาท ตกเป็นของ มิสแกรนด์ สุพรรณบุรี “สุ  กัญญณรัชต์ หมุนลี” พิธีกรประกาศผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย คัดเลือกภาคละ 2 คน รวมเป็น 8 คน อีกหนึ่งสาวงามจะมาจาก People’ Choice Award  และ อีก 1 คนมาจาก Boss’ Choice ที่ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล และ ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน ผู้จัดการกองประกวดเป็นผู้ร่วมกันเลือก
ภาคใต้ ได้แก่ มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช  และ มิสแกรนด์ระนอง , ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ มิสแกรนด์ อุบลราชธานี และ มิสแกรนด์ มุกดาหาร  , ภาคกลาง ได้แก่ มิสแกรนด์ ปทุมธานี และ มิสแกรนด์กรุงเทพมหานคร
ภาคเหนือ ได้แก่ มิสแกรนด์ อุตรดิตถ์ และ มิสแกรนด์เชียงราย / People’s Choice Award ได้แก่  มิสแกรนด์พระนครศรีอยุธยา  / Boss Choice ได้แก่ มิสแกรนด์ปัตตานี
โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 พร้อมด้วยรองทั้ง 4 ตำแหน่ง พลอย พีรชาดา ขุนรักษ์ ,เจนนี่ นฤมล คำพันธ์, ตุ๊กตา มณีรัตน์ แดงประเสริฐ และ ส้มโอ ชมพูนุช พึ่งผล  ขึ้นกล่าวอำลาตำแหน่งอันทรงเกียรติ
10 สาวงามผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โชว์ความสวยในชุดราตรียาว ท่ามกลางบรรยากาศสุดตื่นเต้น พิธีกรให้นางงามผู้เข้ารอบ 10 คน แสดงทัศนคติด้วยคำถามที่ว่าหากเลือกร้องเพลงได้จะร้องเพลงอะไร เพื่อให้กำลังใจผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19  ซึ่งนางงามทั้ง 10 คน เลือกเพลงพร้อมเหตุผลได้โดนใจผู้ชมและกองเชียร์สุดๆ พิธีกรประกาศผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย  ภาคใต้ ได้แก่ มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช  ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ มิสแกรนด์มุกดาหาร ม้ามืดที่ฝ่าเข้ารอบมาด้วย “ทอร์นาโดเทิร์น”   ภาคกลาง ได้แก่ มิสแกรนด์ ปทุมธานี ภาคเหนือ ได้แก่ มิสแกรนด์ เชียงราย และ Boss Choice ได้แก่   มิสแกรนด์ ระนอง  สู่รอบการตอบคำถามที่ “จากสถานการณ์การชุมนุมประท้วงที่กำลังรุนแรงขึ้น ถ้าคุณเลือกที่จะพูด คุณจะพูดกับฝ่ายใด ระหว่างผู้ชุมนุม กับ รัฐบาล และจะพูดว่าอะไร? ซึ่งแต่ละสาวงามต่างเลือกด้านและแสดงทัศนคติได้เป็นอย่างดี เรียกเสียงเชียร์และเสียงเฮได้สนั่น โดยเฉพาะทัศนคติของ มิสแกรนด์ระนอง ที่บอกว่าขอพูดกับรัฐบาลว่า หากคุณเรียกประเทศนี้ว่าประเทศไทย พวกเราในฐานะปรชาชนต้องการประชาธิปไตยที่เป็นประชาธิปไตยจริงๆ ถ้าคุณให้ไม่ได้ก็ Get Out Of Country เชิญออกไปจากประเทศนี้ซะ…เผ็ดร้อนสุดๆไปเลย
ระหว่างรอลุ้นว่ามงจะไปลงที่ใคร  พิธีกรประกาศตำแหน่ง  Best Designer Award รับเงินรางวัล 100,000 บาท ได้แก่ คุณธิติ  ชนะชัย ห้องเสื้อ Thee-si couture (ธีศิว์ กูตูร์) ผู้ออกแบบชุดมิสแกรนด์ชลบุรี รางวัลขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน รับเงินรางวัล 50,000 บาท ได้แก่ มิสแกรนด์ ระนอง   รางวัล Miss Grand Rising Star 2020 รับเงินรางวัล 200,000

บาท พร้อมเซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงช่อง One 31 ทันที ได้แก่ มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช “พัดชาพลอย เรือนดาหลวง” ถือเป็นนางงามที่กวาดรางวัลมากที่สุดของค่ำคืนนี้ถึง 4 รางวัล และแล้วมาถึงวินาทีสำคัญพิธีกรประกาศตำแหน่ง
รองอันดับ 4  มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ได้แก่ มิสแกรนด์ มุกดาหาร “โบนัส ณัฐณิชา ศรีทองสุก”
รองอันดับ 3 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ได้แก่ มิสแกรนด์ เชียงราย “ออยล์ จุฑามาศ เมฆเสรี
รองอันดับ 2 มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ได้แก่ มิสแกรนด์นครศรีธรรมราช “พัดชา พัดชาพลอย เรือนดาหลวง”
เหลือสาวผิวสีแทนผู้เต็งมง 2 คนบนเวที บีบหัวใจสุดๆ พิธีกรประกาศตำแหน่งรองอันดับ 1 ได้แก่ มิสแกรนด์ปทุมธานี “อินดี้ อินดี้ จอห์นสัน”  ทำให้ตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020 ตกเป็นของ มิสแกรนด์ระนอง  “น้ำ พัชรพร จันทรประดิษฐ์  ครองมงกุฎเพชร มูลค่า 1,200,000 บาท สายสะพายเกียรติยศ เงินสด 1,000,000 ล้านบาท คอนโดมีเนียมสุดหรู รถยนต์ 1 คัน และรางวัลอื่นๆมูลค่ารวมกว่า 6 ล้านบาท พร้อมโอกาสมากมายในชีวิตของเธอ.
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง  www.missgrandthailand
สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2020
เนตรดาว จตุพงษา (เต้ย) 090 954 5045  Line ID : toey_pr
14
Happy Birthday Party Tree chainarong 2020
 น้อง ตรี ชัยณรงค์ แกรมมี่โกลด์
ณ หอประชุมเทศบาลเมืองโพธาราม จ.ราชบุรี
27 กันยายน 2563

ภาพทีมงาน  Miss Angie Beauty Queen Page

ขอขอบพระคุณ คุณพร้อม และ คุณตรี ชัยณรงค์ ที่ให้ทีมงาน เก็บภาพสวยๆ15
งานประกวด Miss Angie Beauty Queen 2020
& Mister Angels Thailand 2020   

ณ ศูนย์การค้า เดอะไบรท์ พระราม2
 20 กันยายน 2563

Miss Angie Beauty Queen 2020
ชนะเลิศ หมายเลข 26 ศรัชญากานต์ พรหมพิริยะ อายุ 24 ปี
รองอันดับ1 หมายเลข 12 อภัสรา หมื่นน้อย อายุ 22 ปี
รองอันดับ2 หมายเลข 17 ศิริประภา พูลทรัพย์ อายุ 23 ปี
รองอันดับ3 หมายเลข 7 มนตกานต์ พิมานเมฆ อายุ 21 ปี
รองอันดับ4 หมายเลข 16 นันท์ลดา เจริญศิลป์วรโชติ  อายุ 24 ปี


Mister Angels Thailand 2020   
ชนะเลิศ หมายเลข 15 นายธีนฤปกร   ม่วงไม้ อายุ 25 ปี
รองอันดับ1  หมายเลข 18 นายปภังกร สกุลซ้ง  อายุ 29 ปี
รองดันดับ2 หมายเลข 19 นายธนากร สังวาล อายุ 20 ปี
รองอันดับ 3 หมายเลข 21 ธนพร   ชาวตระการ อายุ 24 ปี
รองอันดับ 4 หมายเลข 3 อัคระวุฒิ   อัครกรภิรมย์ 25 ปี ::)


5


หน้า: [1] 2 3 ... 60
webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines