ขาย cd dvd การประกวดนางงาม


ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Webmaster

หน้า: [1] 2 3 ... 42
1
 งาน Meeting สาวสอง นครปฐม  ครั้งที่3
23 มิถุนายน 2560

จัดงาน โดย พี่เต้ และ พี่เกล้า


และการประกวด (เฉพาะสาวสอง นครปฐม)
MISS QUEEN NAKHONPATHOM 2017
และนางงามหมูทอง 2017


2
One Man One Woman The Tree Bangbon 2017
ชนะเลิศ น้องทอย
รองอันดับ1 น้องไม้กอล์ป
รองอันดับ2 น้องอาร์ม
รองอันดับ3 น้องมาร์ค
รองอันดับ4
รองอันดับ5 น้องท๊อปฟี่
รองอันดับ6
At The Tree Bangbon Community Mall
ถนน บางบอน 3 เขต หนองแขม กทม.
พุธ 21 มิถุนายน 2560

3
77 นางงาม 77 มงกุฎ 77 จังหวัด เปิดตัวอลังการ

พร้อมประชัน “Miss Grand Thailand 2017”

กรุงเทพมหานคร : มิสแกรนด์ กระหึ่มประเทศ!! กลายเป็นกระแส ทอร์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ มาตลอดหลายเดือน นับตั้งแต่เริ่มจัดการประกวด มิสแกรนด์ ระดับจังหวัด เมื่อเหล่า PD (ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ประจำจังหวัด) ทุ่มงบจัดการประกวดอย่างเต็มความสามารถ เพื่อคัดเลือกนางงาม “หนึ่งเดียว” เป็นตัวแทนเข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 งานนี้นอกจากจะช่วงชิงตำแหน่งกันด้วยความสวยแล้ว ความรู้ ความสามารถต้องเพียบพร้อม ภาษาอังกฤษเป๊ะ และหาก “นางงาม” คนใดแอ็คติ้งได้ แถมร้องเพลงดี เตรียมปูพรมแดงเข้าสู่วงการบันเทิงได้ทันที จึงไม่แปลกที่ปีนี้การประกวด มิสแกรนด์ ระดับจังหวัด จึงแน่นไปด้วยนางงามโปรไฟล์เริ่ดและความสามารถรอบตัวจนคณะกรรมการต้องกุมขมับ

ภายหลังจากเสร็จสิ้นการประกวดจนได้นางงาม มิสแกรนด์ ประจำจังหวัด ทั้ง 77 จังหวัด เรียบร้อยแล้ว          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ จัดแถลงข่าวเปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 สุดยิ่งใหญ่อลังการ ณ โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ ท่ามกลาง แขกผุ้มีเกียรติ ผู้สนับสนุน แฟนคลับ และ สื่อมวลชนที่มาร่วมงานกว่า 600 คน

ภายในงานพบกับแฟชั่นโชว์ธีมสีทอง หลากสไตล์ และชุดราตรีสวยปังจาก 77 นางงาม 77 มงกุฏ 77 จังหวัด ถือเป็นการรวมนางงามพร้อมมงกุฏมากที่สุดในประเทศ อวดโฉมก่อนชิงตำแหน่ง มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ คนที่ 5 ของประเทศไทย ในวันที่ 8 เดือนกรกฎาคม นี้ นอกจากนี้ตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นเปิดตัว “มงกุฎ มิสแกรนด์ 2017” ทั้ง 5 อันดับ หรู เริ้ด อลังการด้วยรูปลักษณ์และมูลค่า โดยเฉพาะมงกุฎของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 นั้นประดับด้วยมรกต 7 กะรัต มูลค่ากว่า 1,200,000 (หนึ่งล้านสองแสนบาท) ผ่านโชว์จาก มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016  ฝ้าย สุภาพร มะลิซ้อน,    อ้อย ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ ,อาร์ม อาทิตยา คุณนะลาภัทร,จูน พิณิชา กิจเกษมพงศา และ อันนา อัญชนา อาจกล่อม ร่วมด้วย ปอไหม รัตติกร ขุนโสม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2015, ปลา ปรภัสสร ดิศย์ดำรง        มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2014, อ๋อ ญาดา เทพนม มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2013  ฯลฯ พลาดไม่ได้กับการ      เปิดใจ ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ถึงความสำเร็จของ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ เวทีนางงาม “อันดับ 1 ของประเทศ” รวมถึงการประกาศกติการางวัลพิเศษ Best Voice ซึ่งแน่นอนว่านางงามคนใดเสียงดี ก็มีโอกาสเจิดจรัส บนเวที มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ รวมถึงฝันเป็นศิลปินก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป  นอกจากนี้ ณวัฒน์ ยังการันตีของรางวัลสำหรับ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ทั้ง 5 อันดับ อีกมากมาย

หลังเสร็จสิ้นงานแถลงข่าวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ทั้ง 77 จังหวัด เตรียมเดินทางไปเก็บตัว โดยปีนี้ จังหวัดเชียงใหม่ รับเป็น “เจ้าภาพ” ระหว่างวันที่ 24 มิถุนายน ถึงวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 นอกจากเที่ยวชมยังสถานที่สำคัญๆของ จังหวัดเชียงใหม่แล้ว ทางกองประกวดร่วมกับจังหวัด ยังจัดการประกวด ขวัญใจเชียงใหม่ ขึ้นในค่ำคืนวันที่ 28 มิถุนายน อีกด้วย และพลาดไม่ได้กับการอวดโฉมของสาวงามทั้ง 77 จังหวัดในชุดว่ายน้ำสีสันสดใส เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องเรียกคะแนนสะสมจากคณะกรรมการ ฯลฯ

สำหรับการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ซึ่งแต่ละจังหวัดต่างตรียมไม้เด็ดเอาไว้เต็มที่ เพื่อมาประชันความงามอย่างไทย ที่ไม่มีชาติใดเสมอเหมือน สำหรับรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่อง จะมีขึ้นในวันที่  6 กรกฎาคม 2560 และพลาดไม่ได้กับการประกวดรอบ Final ที่จะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ณ ฮอลล์ 100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 เวลา 22.30 น.
 ::) ::)


Photo by Oat Nutphon
ขอขอบคุณ พี่ๆ ทีมงานทางกองประกวด  ทุกๆคน พี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ คน
 และขอบคุณพี่แองจี้ จากเว็บ www.missangiebeautyqueen.com เป็นอย่างสูงด้วยนะครับ
COPYRIGHT by Nutphon Yingcharoenkitkhajorn ,


 ::) ::)


4
The results from the Grand Final Night of Mister National Universe 2017
 on 13 June 2017 at Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

Mister National Universe 2017: Dr. Pankaj Ahlawat from India
Runner Up: Nigel Van Andrew from Malaysia
Runner Up: Seagame Arthit Mekarkard from Thailand
Runner Up: Daniel Siu from China
Runner Up: Daniel Benjamin from Brazil
Special Prizes
Best Talent: Nigel Van Andrew from Malaysia
Best Swimwear: Daniel Siu from China
Best Physique: from Mickey Stotch from Russia
Best National Costume: from Sri Lanka
So Cool Guy: Dr. Pankaj Ahlawat from India
Media's Choice: Thotsaphone Sitphaxay from Laos
People's Choice: Dr. Pankaj Ahlawat from India


 ::) ::)

Photo by Oat Nutphon
ขอขอบคุณ พี่ๆ ทีมงานทางกองประกวด Mister National Universe 2017
 ทุกๆคน พี่ๆ สื่อมวลชนทุกๆ คน และขอบคุณพี่แองจี้ จากเว็บ missangiebeautyqueen.com เป็นอย่างสูงด้วยนะครับ
COPYRIGHT by Nutphon Yingcharoenkitkhajorn ,


5
77 สาวงาม 77 จังหวัด  ผู้เข้าประกวด  Miss Grand Thailand 2017

เดินทางรายงานตัว “วันแรก” คึกคัก ณวัฒน์ พร้อมแถลงข่าว 20 มิถุนายน นี้

กรุงเทพฯ : สร้างปรากฏการณ์ Talk Of The Town ไปทั่วเมืองตลอด 4 ปีที่ผ่านมา สำหรับเวทีการประกวดนางงาม Miss Grand Thailand 2017 (มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017) ด้วยเอกลักษณ์ของเวที การประกวดที่ไม่เหมือนใครและคุ ณสมบัติของนางงามผู้เข้ าประกวดนั้นเพียบพร้อมไปด้ วยความสวยรอบด้านความรู้รอบทิศ ความสามารถรอบตัว และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม ที่สำคัญ “ภาษาอังกฤษ” เป๊ะ!นางงามทุกคนจากเวที “Miss Grand Thailand” จึงสามารถขึ้นประชันบน “เวทีระดับโลก” ได้อย่างสมเกียรติ ที่สำคัญเวทีการประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ขึ้นแท่นเวทีการประกวดอันดับหนึ่ งของประเทศไทย ที่มีผู้ติดตามมากที่สุด

หลังเสร็จสิ้นการประกวดในระดั บจังหวัด ครบทั้ง 77 จังหวัด ท่ามกลางกระแสที่เกิดขึ้ นมากมายมาตลอดหลายเดือนที่ผ่ านมา วันนี้ (จันทร์ที่ 19 มิ.ย.) นางงามทุกคนทยอยเดินทางเข้ ารายงานตัวที่กองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 ตั้งแต่เวลา 08.30 น.  ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอต กรุงเทพ โดยมี   ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ให้การต้อนรับนางงามจากทั่ วประเทศอย่างอบอุ่น ก่อนเตรียมความพร้อมให้ นางงามเพื่อร่วมเดินแฟชั่นโชว์ เปิดตัวผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 ในงานแถลงข่าววันที่ 20 มิถุนายน 2560 ณ โรงแรม โนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอต กรุงเทพฯ หลังจากนั้นเดินทางไปทำกิ จกรรมเก็บตัวที่ จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 24 มิถุนายน ถึง วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 นี้ 

สำหรับการประกวด Miss Grand Thailand 2017 รอบชุดประจำชาติ จะมีขึ้นในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ซึ่งแต่ละจังหวัดต่างตรียมไม้ เด็ดเอาไว้เต็มที่ เพื่อมาประชันโฉมความงามอย่ างไทย ที่ไม่มีชาติใดเสมอเหมือน สำหรับรอบ Preliminary Show หรือรอบอุ่นเครื่อง จะมีขึ้นในวันที่  6 กรกฎาคม 2560 และพลาดไม่ได้กับการประกวดรอบ Final ที่จะมีขึ้นในค่ำคืนวันที่ 8 กรกฎาคม 2560 เวลา 20.00 น. เป็นต้นไป ณ ไบเทคบางนา ถ่ายทอดสดทางสถานีโทรทัศน์สี กองทัพบก ช่อง 7 และทุกกิจกรรม Miss Grand สามารถชมการถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live Miss Grand Thailand 6
Miss Haeyo Rainbow Queen 2017
ชนะเลิศ วรัญดา วัฒนามนตรี น้องติว
รองอันดับ1 กตัญญุตา ธาระยาน น้องแอ๋ม
รองอันดับ2 อิสรีย์ มุ่งมั่น น้องแน็ต
รองอันดับ3 ชนกวนันกรณ์ ปัญญาคำ น้องมัดไหม
รองอันดับ4 น้องทักทาย
Haeyo Clinic , The Street รัชดา สตรีทมอลล์ ชั้น 2
แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
27 พฤษภาคม 2560 

66


7
Miss Grace By Art 2017 ครั้งที่  3  (transgender)
ณ ลานกิจกรรม ชั้น 5 ศูนย์การค้าวอเตอร์เกท พาวิลเลี่ยน ประตูน้ำ ค่ำคืน 3 มิถุนายน 2560
ชนะเลิศ  ณัชนารา คงพัฒนานนท์ น้องแบงค์
รองอันดับ1อิสรีย์ มุ่งมั่น น้องแน๊ต
รองอันดับ2  วาสิตา ไชยกุลชื่นสกุล น้องหมีพลู
รองอันดับ3 กวินตรา วงศ์อัจฉริยา น้องสอง
รองอันดับ4  ทักษอร งามเนตร น้องแก้ว

ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน ทักษอร งามเนตร น้องแก้ว


8
งานแถลงข่าว MISTER SUPRANATIONAL THAILAND 2017
เพื่อเฟ้นหาหนุ่มหล่อทั่วไทยประชันความสง่างามบนเวทีระดับโลก
 ณThe Emerald Hotel ห้องแกรนด์พาโนลามา ชั้น 14 รัชดาภิเษก กรุงเทพฯ
 จันทร์ที่ 5 มิถุนายน 2560


"Mister Supranational Thailand 2017"
 เเถลงข่าว ประกาศขายลิขสิทธิ์ "Mister Supranational  ตัวเเทนประจำจังหวัด"
 เฟ้นหาหนุ่มหล่อทั่วไทย  ประชันความสง่างามบนเวทีระดับโลก

> ผศ.ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้ถือลิขสิทธิ์และประธานกองประกวด Mister Supranational Thailand 2017 (มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2017) พร้อมด้วย ผศ.ดร.โชติมา ไชยวงศ์เกียรติ ผู้อำนวยการกองประกวดฯ และ คุณอำภา ภูษิต  ที่ปรึกษากองประกวด  จัดงานแถลงข่าว ณ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ โดยมี ดร.ปุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี รับหน้าที่พิธีกรในงาน เพื่อประกาศขายลิขสิทธิ์ Mister Supranational ตัวเเทนประจำจังหวัด หรือ CD (City Director)  เฟ้นหาตัวเเทนหนุ่มหล่อทั่วไทย ร่วมชิงถ้วยรางวัล สายสะพาย และเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท โดยจะมีการตัดสินผู้ชนะเลิศ ในเดือนสิงหาคมนี้
>
> โดย ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ผู้ถือลิขสิทธิ์และประธานกองประกวด กล่าวว่า “เวทีประกวด Mister Supranational Thailand 2017" เราเปิดโอกาส ให้คนที่มีความฝันและมีความอยากจะเป็นเจ้าของเวทีการประกวด รวมถึงสนับสนุนเยาวชนไทย ได้มีโอกาสได้เข้าร่วมประกวดในเวทีระดับโลกต่อไป เพื่อสร้างโอกาสและอนาคตให้กับผู้ถือลิขสิทธิ์และผู้ได้รับตำแหน่ง ต่อยอดในวงการบันเทิง กองประกวดขอการันตีว่า กองประกวดมีการควบคุมและบริหารงานด้วยความโปร่งใส ชัด เจน บนพื้นฐานของความถูกต้อง ตามข้อกำหนดของกองประกวด ทางกองประกวดจะคัดเลือกคนที่มีความเหมาะสมกับตำแหน่งเพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ไม่มีล็อคแน่นอน”
>
> Mister Supranational Thailand 2017 (มิสเตอร์ ซูปร้าเนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2017) เวทีประกวดสำหรับผู้ชายที่มีความสง่างามเเห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 2 ที่กำลังฮือฮาและถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ จนถูกยกเป็นเวทีประกวดสามีแห่งชาติ โดยมีมาตรฐานการประกวดสากลจากประเทศโปเเลนด์ เปิดโอกาสให้ชายไทยทั้ง 77 จังหวัด ได้เป็นที่สุดของหนุ่มหล่อสมบูรณ์แบบ โดดเด่น เเละเปี่ยมไปด้วยความรู้ ความสามารถ เพื่อเป็นตัวแทนจากประเทศไทยไปประชันความสง่างามบนเวทีนานาชาติ อย่าง Mr. Supranational ในปี 2017 ณ ประเทศโปแลนด์ ต่อไป
>
> สำหรับปีนี้จะมีการเก็บตัวและทำกิจกรรมที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี ภายใต้คอนเซปต์   “ความลับ ของมนต์เสน่ห์ ที่น่าค้นหา”  เพื่อสงเสริมการท่องเที่ยวทางทะเลให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ผ่านการประกวดในครั้งนี้
>
> โอกาสสุดท้าย ที่ท่านสามารถเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์และร่วมสร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่บนเวทีประกวด Mister SupranationalThailand 2017 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง โทร 089-4311102, 098-1745926 ติดตามความเคลื่อนไหวทั้งหมดได้ทาง FACEBOOK FANPAGE : Mister Supranational Thailand ::) ::)55


9
มิสซูปร้าพะเยา 2017 รอบตัดสิน
 ชนะเลิศ น.ส.กวินตรา ประภาสะโนบล (หลินหลิน)
รองชนะเลิศอันดับ 1น.ส.สุภัชยา ศรีมุกข์ (มาย)
รองชนะเลิศอันดับ 2 น.ส.เพชรนภา ราศีไส (จ๊ะโอ๋)
รองชนะเลิศอันดับ 3 น.ส.สุพัตรา รอดภัย (พลอย)
รองชนะเลิศอันดับ 4 น.ส.รสสุคนธ์ ธาดาเจตสมบัติ (โอ)
ณ ชั้น 5 แกรนด์ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี บางพลัด กทม 22 พฤษภาคม 2560

ขอบคุณภาพสวยจาก คุณโอ๊ต Oat Nutphon

10
ภาพงานประกวด Mister Korat Thailand 2017
ณ ตลาดเซฟวัน  ลานกิจกรรม
 ตำบล ในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา
20 พฤษภาคม 2560

ผู้ชนะเลิศ นาย ศักนรินทร์ วราวลัยลักษณ์ (น้องปังปอน)
11
งานประกวด เทพธิดา ทะเลไทย 2560
ณ ตลาดทะเลไทย จ.สมุทรสาคร ค่ำคืน 1 พฤษภาคม 2560
ชนะเลิศ นางสาว กาญจนา ชัยมูลมั่ง (น้องน้ำหวาน)
รองอันดับ1 นางสาวปาณิตา สุทธิสว่าง (น้องอีน)
รองอันดับ2 นางสาวปาลืตา ตั้งใจปอง (น้องสมิ้นทร์)
รองอันดับ3 นางสาวพิชญาธิดา วงศ์เนตร (น้องหญิง
รองอันดับ4 นางสาวศุนิชา กลิ่นหอม (น้องตุ๊กตา)

งานประกวด เทพบุตร ทะเลไทย 2560
ณ ตลาดทะเลไทย จ.สมุทรสาคร ค่ำคืน 1 พฤษภาคม 2560
ชนะเลิศ นายอัฑฒ์ ภาคคีรี
รองอันดับ1 นายศุภกิจ โพธิ์ศรี น้องบอย
รองอันดับ2 นายวชิรวิทย์ ทองคำ น้องโบนัส
รองอันดับ3 นายรัีชชาชนท์ กันทะทรง น้องปิงปอง
รองอันดับ4 นายศุภสิทฐ์ วราศิลป์ น้องนัท12
งานธิดาศาลเจ้าพ่อหลักเมืองกาญจน์ 2560 (สาวสอง)
7 พฤษภาคม 2560
จ.กาญจนบุรี


13
ทพบุตร วัดแพะโคก 2560
ชนะเลิศ รัชชานนท์ กันทะทรง (ปิง)
รองอันดับ1 วชิรวิทย์ ทองคำ (โบนัส)
รองอันดับ2 วิศว์ชนนท์ ปฎิทัศน์
รองอันดับ3 ภูผา ศาสตราสวรรค์ (บอล)
รองอันดับ4 ศุภกิจ โพธิ์สีดา (บอย)
แต่งกายงาม รัชชานนท์ กันทะทรง (ปิง)
ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน วชิรวิทย์ ทองคำ (โบนัส)
ณ วัดแพะโคก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ. สระบุรี ค่ำคืน 5 พฤษภาคม 2560


เทพธิดาจำแลง วัดแพะโคก 2560
ชนะเลิศ ธิฎา มีทรัพย์ (โป้ง)
รองอันดับ1 รัตรวิภา วัฒนามนตรี (ติว)
รองอันดับ2 พิมพ์พิศา ภาณุปวินทร์โชค (ตัวเล็ก)
รองอันดับ3 ธีรตี สำราญรื่น  (พูมมี่)
รองอันดับ4 พิมพ์มาดา ชนิดกุล 

แต่งกายงาม  รัตรวิภา วัฒนามนตรี (ติว)
ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน  ธีรตี สำราญรื่น  (พูมมี่)
ความสามารถพิเศษ  ธิฎา มีทรัพย์ (โป้ง)
ขวัญใจประชาชน  พัฒน์นรี อริยเจริญกุล
สาวงามเมืองสระบุรี  ภัทรพร ทำทาน
พยายามสวย ณัฐริกา อัศวธนาธร ณ บางช้าง
ณ วัดแพะโคก อ.เฉลิมพระเกียรติ จ. สระบุรี
ค่ำคืน 5 พฤษภาคม 2560


14
Miss Queen Of Suphanburi 2017 @
Miss Queen Jumbo 2017
ณ บริเวณ พระบรมราชานุสรณ์ดอนเจดีย์  อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี
เสาร์ 29 เมษายน 2560[/size]

15
ผลการประกวดREAL MEN ONE GIRL 2017 Final
30 เมษายน 2560 Playhouse Magical
Cabaret Bangkok at Suan Lum Night Bazaar Ratchadaphisek
ในที่สุดเราก็ได้ผู้ชนะเลิศ ในการประกวด Real Me n One Girl 2017 นั้นคือ
รางวัลชนะเลิศ นายกันติกาญจน์ สุรสังข์ (โดนัท)
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1.นายชนะนันท์ หุ่นอยู่ (ไม้กอล์ฟ)
รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 .นายขวัญชัย รอดโพธิ์ทอง (ต๋อง)
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ3.นายวิศว์ชนนท์ ปฎิทัศน์ (แจ๊ค)
รางวัลรองชนะเลิศอันดับ4 นายวรเมธ คำพร (ท๊อปฟี่)ขอบคุณภาพสวยๆจากช่างภาพมืออาชีพ  คุณโอ๊ต Oat Nutphon
5555


หน้า: [1] 2 3 ... 42
webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines