ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Webmaster

หน้า: 1 ... 124 125 [126] 127 128 ... 139
1877
ขอเชิญร่วมประกวด ลูกสาวราชธานีศรีวนาไล 9 ก.ค.57 จ.อุบลราชธานี
จัดงานประเพณี เข้าพรรษา"วิถีตำบลอุบล ยลถิ่นศรีวนาไล ร้อยใจสู่อาเซียน"
ประจำปี 2557  หญิงสาวโสด อายุ 17-23 ปี บริบูรณ์ถึงวันสมัคร /สัญชาติไทย /
และกลุ่มประเทศอาเซียน 10 ประเทศ อ่านรายละเอียดให้ชัดเจนนะคะ


 

1878
ขอเชิญร่วมประกวด สาวงาม จ.ชุมพร 18 ก.ค. 57
Miss Pretty OTOP ชุมพร 2014 (หญิง)
รับสมัครหญิงสาว/โสด /สัญชาติไทย อายุ ตั้งแต่ 15- 25 ปี (นับปี)
 ต้องมีภูมิลำเนาอาศัยอยู่ในจังหวัดชุมพร ไม่น้อยกว่า 6 เดือน
ติดต่อสอบถาม ที่ สำนักงานพัฒนาชุมชนจังหวัดชุมพร
  077-511330 / คุณเฟิร์น 089-5898958

อ่านรายละเอียดให้ชัดเจนนะคะด้านล่าง

 

1879
Miss Major Hollywood Star Talent 2014 (สาวสอง)
วันอาทิตย์ที่่ 29 มิถุนายน 2557 ตอนเย็น
ณ ลานกิจกรรมด้านหน้าโรงภาพยนตร์เมเจอร์ ฮอลลี่วู๊ด รามคำแหงซอย 35

ชนะเลิศ สุรกัญญา อัศวพรชัย น้องแซน
รองอันดับ1 แพรวนภา จรัสพุติพงศ์ น้องสมาย
รองอันดับ2 กวินตา วิทยานนทกานต์ น้องมีเดีียร์
รองอันดับ3 จริชญา เจริญ น้องลูกนัท ::) ::) ::) 
 ::) ::)

 ภาพอื่นๆๆ รอสักครู่คะ


 


 ::) ::) ::)  ::) ::) ::)
ผู้เข้าประกวดทั้งหมดคะ
 

1880
การประกวดธิดาบั้งไฟล้าน 2557(สาวสอง)
 ณ วัดบ้านโนนสมบูรณ์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา คืนวันที่28 มิ.ย.  57
ที่1 โบว์
ที่ 2 เบียร์
ที่3 ออฟแอฟ
ที่4 ใบหม่อน
ที่5 ปังปอนด์
ขวัญใจประชาชน โบว์
เครดิตภาพ  flukeque make up artist
 

1881
ภาพงานบางส่วนจากพี่แองจี้ คะ
  ::) ::)

 

 ::) ::) ::) ::)
 

ผู้เข้าประกวด


 

 ::) ::) ::)


 

 ::) ::) ::)

 

1882
"เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" สาวงามผู้เข้าประกวด "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014" เอาชนะใจกรรมการ คว้ามงกุฎไปครองรับรางวัลเงินสด 1 ล้านบาท พร้อมมงกุฎเพชรฯ มูลค่า 1.3 ล้าน รถยนต์ ทาวน์โฮมพร้อมที่ดิน และอื่นๆ อีกมายมาย...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 21 มิ.ย. ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 5 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลลาดพร้าว กองการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ได้จัดการประกวดรอบตัดสิน "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014" ที่มีสาวงามเข้ารอบจำนวน 28 สาวงาม

ทัั้งนี้ เริ่มเปิดเวทีด้วยการให้ทั้ง 28 สาวงามปรากฏตัวในแฟชั่นโชว์ชุด "Beauty Begins" โดยมี "กิตติ สิงหาปัด" และ"ป๊อบปี้-บุญยิสา จันทราราชัย" ทำหน้าที่พิธีกรตลอดงาน จากนั้นได้มีการประกาศรางวัลพิเศษ 5 รางวัล ได้แก่

สำหรับรางวัล "ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชน" ได้แก่ หมายเลข 19 "ปอปลา-ปาริชาติ บุญยืน" ได้รับรางวัล 100,000 บาท พร้อมสายสะพาย และกรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ ทุนประกัน 1,500,000 บาท

รางวัล Miss Colorful Life By B-ing  ได้แก่ หมายเลข 9 "แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม" รับเงินรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย

รางวัล Miss Charming by V-giff ได้แก่ หมายเลข 9 "แคร์-ฉัตรฑริกา สิทธิพรม" รับเงินรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท พร้อมสายสะพาย

รางวัล นางงามสุขภาพดี ได้แก่ หมายเลข 21 "แพท-วีนัส นันทะชัย"

รางวัล นางงามมิตรภาพ ได้แก่ หมายเลข 1 "แจ๊คกี้-แจ๊คกี้ ลอว์เลส" ได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท พร้อมสายสะพาย

จากนั้นพิธีกรได้นำเข้าสู่การประกวดเพื่อเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ (Fast Track) 4 รางวัล โดยนางงามที่อุทิศตนเพื่อสังคม ได้แก่ หมายเลข 4 "เรย์-กุลธิดา พรพิชยานุรักษ์" รางวัลนางงามที่มีความสามารถพิเศษ ได้แก่ หมายเลข 12 "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" นางงามที่มีทักษะด้านการเดินแบบ ได้แก่หมายเลข 12 "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" และรางวัลมิสป๊อบปูล่าโหวต ได้แก่ หมายเลข 2 "จ๊ะจ๋า-ภัทรียา จิตจำเริญ" ก่อนนำเข้าสู่รอบแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำในคอนเซ็ปต์ "Neon Bright" การออกแบบชุดว่ายน้ำเพื่อผู้เข้าประกวดโดยเฉพาะ จุดเด่นใช้สีสันสว่างสดใสตัดกับสีร้อนแรง

ก่อนจะประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 10 คนสุดท้าย พร้อมให้สาวงามที่ผ่านเข้ารอบฯ เดินโชว์โฉมเต็มตาอีกครั้ง จากนั้นสาวงาม 10 คนสุดท้าย กลับมาอีกครั้งในชุดราตรียาว ก่อนที่ นาตาลี-กัญญาภัค โภคสมบูรณ์ "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2013" ขึ้นอำลาตำแหน่ง ต่อมาเริ่มตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพิธีกรได้ประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบ 5 คนสุดท้าย และตอบคำถามประชันไหวพริบ โดยให้ 5 สาวงาม จับสลากลำดับก่อนหลัง ซึ่งเป็นคำถามเดียวกัน มีเวลาในการตอบ 45 วินาทีเท่านั้น

และแล้ววินาทีที่ทุกคนรอคอยก็มาถึง เมื่อพิธีกรได้ประกาศผลการตัดสิน ปรากฏว่า หมายเลข 12 "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" ได้พิชิตใจกรรมการ คว้ามงกุฎอันทรงเกียรติ "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014" พร้อมรับเงินรางวัล 1,000,000 บาท มงกุฎเพชรประดับมุก มูลค่า 1,300,000 บาท รถยนต์ ทาวน์โฮมพร้อมที่ดิน กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ เครื่องประดับมูลค่า 99,000 บาท พร้อมสายสะพาย และรางวัลอื่นๆอีกมายมาย

ส่วนรองอับดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2014 ได้แก่ หมายเลข 21 "แพท-วีนัส นันทะชัย"  รับรางวัล 300,00 บาท มงกุฎเพชรประดับมุก มูลค่า 750,000 บาท กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ เครื่องประดับมูลค่า 99,000 บาท พร้อมสายสะพาย และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ผู้ที่คว้ารองอันดับ 2 มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 ได้แก่หมายเลข 9 แคร์-ฉัตฑริกา สิทธิพรม รับรางวัล 200,000 บาท มงกุฎเพชรประดับมุก มูลค่า 750,000 บาท กรมธรรม์ประกันชีวิตและสุขภาพ เครื่องประดับมูลค่า 99,000 บาท พร้อมสายสะพาย และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับ "เมญ่า-นนธวรรณ ทองเหล็ง" มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014  เคยผ่านเวทีการประกวดร้องเพลง ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ปี2546 เวทีไทย รางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมราชินีนาถ ปี2547(KPN junier aword) & popular vote ได้รับรางวัลถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯปี2548(YAMAHA ลูกทุ่ง contest) ออกผลงานอัลบั้มลูกทุ่ง ไม่อ้อร้อ รางวัลผมสวยสุขภาพดีby แพนทีน เข้ารอบสุดท้าย thai supermodel-Asian supermodel Thailand 2010

1883
ธิดาชาวสวนจันทบุรี 2557
 ในงานสุดยอดของดีเมืองจันท์ มหัศจรรย์ทุเรียนโลก ประจำปี 2557
ค่ำคืน 31 พฤษภาคม 2557


ที่เวทีกลางงานสุดยอดของดีเมืองจันท์ มหัศจรรย์ทุเรียนโลก ประจำปี 2557
อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ เทศบาลเมืองจันทบุรี จ.จันทบุรี ได้จัดประกวดธิดาชาวสวน


สำหรับธิดาชาวสวนของจังหวัดจันทบุรี ปีนี้ ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาโท คณะมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เคยผ่านเวทีการประกวดและคว้ารางวัลมาอย่างมากมาย อาทิ ธิดาหิ่งห้อย ท่าสอน จ.จันทบุรี, นางงาม 2 ฝั่งโขง จ.มุกดาหาร, นางงามเทียน จ.อุบลฯ, นางงามสมิหรา จ.สงขลา รวมทั้ง รองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2009 ทั้งนี้ ธิดาชาวสวน จะรับหน้าที่เป็นตัวแทนสาวงาม จ.จันทบุรี ในการประชาสัมพันธ์จังหวัดจันทบุรี โดยเฉพาะของดีเมืองจันท์ให้เป็นที่รู้จักของประชาชน และนักท่องเที่ยว

ชนะเลิศ หมายเลข 26 น.ส.เกศโมฬี  โรจนประดิษฐ์
รองอันดับ 1 หมายเลข 23 นางสาวนิติญา สุวรรณวงศ์
 รองอันดับ 2 หมายเลข 29 นางสาวธนัชพร ฟ้าหวั่น
 รองอันดับ 3 หมายเลข 1 นางสาวนาทัสชา นาสมใจ
 รองอันดับ 4 หมายเลข 28 นางสาวณภัสนันท์ วันดึก
 รองอันดับ  5 หมายเลข 31 นางสาวธฤษิดา เลิศเทวัญ


ขอขอบคุณภาพสวยๆ จากคุณต๊ะ และ คุณวัยวุธ ด้วยคะ

 
 ::) ::) ::) ::) ::)

 

วันเก็บตัว ซ้อมเดิน

 

1884
น้องฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร เปิดใจทั้งน้ำตาสละตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ รับกดดันทั้งตัวเองและครอบครัว
 ฝากเป็นอุทาหรณ์เยาวชนให้คิดก่อนทำ
วันที่ 9 มิ.ย.57 เมื่อเวลา 13.45 น. ที่ห้องอาร์ 2 ชั้น 4 โรงแรมเรเนสซองส์ กรุงเทพฯ กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ได้จัดแถลงข่าวกะทันหัน โดยไม่เปิดเผยรายละเอียดใดๆ ของการเปิดใจครั้งนี้ท่ามกลางกระแสข่าวว่า นางสาวเวฬุรีย์ ดิษยบุตร หรือ น้องฝ้าย จะสละตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 โดยน้องฝ้าย ได้เดินเข้ามาภายในห้อง พร้อมกับนางประณม ถาวรเวช ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม แต่ก็ไม่ได้สวมมงกุฎประจำตำแหน่งและสวมสายสะพายแต่อย่างไร และนางประณม กล่าวว่า วันนี้ทางกองประกวดอยากจะเปิดใจในตรงนี้ และคนที่อยากเปิดใจมากที่สุดคือน้องฝ้าย จากนั้นจึงเชิญน้องฝ้ายแถลงข่าว

นางสาวเวฬุรีย์ ซึ่งมีใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส กล่าวเปิดใจว่า ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามข่าวตั้งแต่ได้รับตำแหน่ง อยากบอกว่าจริงๆ วันนั้นรู้สึกดีใจมากที่ได้รับตำแหน่ง รวมทั้งครอบครัวก็ดีใจมากที่ได้มายืนจุดนี้ ส่วนตัวรู้สึกภูมิใจ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ที่ได้มาเปิดใจ ครั้งที่ผ่านมาได้ออกมาพูดเกี่ยวกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ที่โดนกระแสสาหัสพอสมควร ตอนนั้นตัวเองได้ขอโอกาส ขอกำลังใจในการปรับปรุงตัวพัฒนาตัวเองให้ถูกใจพี่ๆ แฟนนางงามทุกคน ซึ่งพอหลังจากวันนั้นได้กลับไปคิดทบทวนถึงกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา มีคนเอามาให้อ่านบ้าง ก็มีความกดดัน กดดันตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่ แต่มากดดันกับครอบครัวรู้สึกไม่สบายใจ (ร้องไห้จนกระทั่งนางประณมนำมือมาจับไว้ให้กำลังใจ) รู้สึกกดดัน อยากพัฒนาตัวเองให้มากที่สุด (ขณะนี้นางสาวเวฬุรีย์ถึงร้องไห้พรากออกมา) พยายามปรับปรุงตัวเองให้มากที่สุด แต่เห็นแม่นอนไม่หลับ เครียด มีคนมาว่าลูกตัวเอง ซึ่งเธอเองเข้าใจการเป็นบุคคลสาธารณะ พอเห็นแม่ไม่มีความสุข คนเป็นลูกก็ไม่มีความสุข แม้จะภูมิใจที่มาอยู่จุดนี้ แต่คิดว่าความสุขของพ่อแม่สำคัญมากกว่า


 ::) ::)
วันนี้ฝ้ายเลยตัดสินใจจะสละตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ด้วยความเต็มใจและไม่หวังประโยชน์อื่นใดจากกองประกวด หลายๆ อย่างกดดันครอบครัว อย่างไรก็ตามขอบคุณคณะกรรมการที่เห็นสิ่งดีๆ ในตัวฝ้าย ถึงจะไม่อยู่ในตำแหน่งนี้ ก็จะพัฒนาปรับปรุงตัวเองให้ดีขึ้น ยินดีที่จะเข้าร่วมกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ส่วนรวมในอนาคตของกองประกวด อยากขอเตือนเรื่องของฝ้ายให้เป็นอุทธาหรณ์แก่เยาวชน ที่ทำอะไรไม่คิดก่อนด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพราะเรื่องแบบนี้อาจจะย้อนมาทำร้ายเราในอนาคต ขอขอบคุณพ่อแม่ที่อยู่ข้างฝ้ายเสมอมา เวลาท้อและไม่เหลือใครจริงๆ ไม่รู้ว่าจะเชื่อใจใครได้ ก็ยังมีพ่อและแม่ ที่รู้ว่าฝ้ายเป็นคนอย่างไร ก็ขอบคุณกองประกวดและเพื่อนๆ ที่เกี่ยวข้อง ทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ขอบคุณสื่อที่คอยติดตามเรื่องราวของฝ้าย และเข้าใจ ขอบคุณทุกกระแสวิพากษ์วิจารณ์ผ่านทุกช่องทาง มีทั้งคอมเม้นท์ที่หวังดี ให้โอกาสฝ้ายพัฒนาตัวเอง และคอมเม้นท์ที่ไม่ให้เกียรติตัวฝ้ายเองด้วย แม่บอกเสมอว่าคนเราจะมีคนรักอย่างเดียวไม่ได้ บังคับให้คนมารักก็ไม่ได้ เราต้องทำตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้เขารักเรา ครั้งนี้จะถือเป็นบทเรียนที่ฝ้ายจะจำไปอีกนาน ฝ้ายมีความสุขและภูมิใจในการตัดสินใจวันนี้ และอยากให้เป็นกำลังใจให้กับคนที่จะทำหน้าที่แทน"น้องฝ้าย กล่าวท่ามกลางเสียงปรบมือลั่นห้องแถลงข่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่าทางกองประกวดกดดันถึงการตัดสินใจครั้งนี้ใช่หรือไม่ นางสาวเวฬุรีย์ ยอมรับว่า ในช่วงแรกกองประกวดก็มีให้คำแนะนำว่าให้คิดให้ดี อย่าใช้อารมณ์ ส่วนตัวคิดมาสักพัก เมื่อปรึกษาครอบครัว ครอบครัวก็ให้เอาความสุขเป็นที่ตั้ง หลังจากนี้อาจจะอยู่วงการบันเทิงต่อไป แต่ก็ไม่ได้มีความกดดันจากกองประกวด ส่วนเงินรางวัลที่ได้รับมาประมาณ 4 ล้านบาทนั้นยังไม่ได้คุยกับกองประกวด แต่ก็ยังยินดีร่วมงานกับทางกองประกวดเสมอ

ส่วนคำถามว่าทำไมในช่วงแรกตั้งใจจะสู้ ถึงกลับถอดใจนั้น นางสาวเวฬุรีย์ บอกว่า อย่างที่ตัวเองบอกว่า ค่อนข้างกังวลเรื่องแม่ เพราะค่อนข้างสนิทกับแม่ ทีแรกตั้งใจจะสู้ แต่เมื่อแม่ไม่มีความสุข ก็ทำให้รับไม่ได้

 ::) ::)
ด้าน นางประณม ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้ชี้แจงถึงกฎของกองประกวดหากเจ้าของตำแหน่งๆ ไม่สามารถปฎิบัติตามหน้าที่ได้ว่า ตามกฎของกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์จะให้รองอันดับที่1 ปฎิบัติหน้าที่แทน พร้อมชี้แจงถึงเรื่องข่าวลือที่มีการว่าจ้างเงินจำนวนหลักแสนให้น้องฝ้ายสละตำแหน่งนั้น เป็นเพียงข่าวลือไม่ได้เป็นความจริงและน้องฝ้ายจะไม่รับผลประโยชน์ใดๆ ที่เคยได้รับ ส่วนการประกวดมิสยูนิเวิร์สในปีต่อไปจะมีการคุมเข้มมากขึ้น แต่จะเป็นมาตรการใดนั้นต้องพูดคุยกันต่อไปและคงต้องดูพฤติกรรมของผู้ที่มาสมัคร พร้อมทั้งโซเชียลเน็ตเวิร์คให้มากขึ้น ทั้งนี้กองประกวดจะยังคงดูแลน้องฝ้ายและยังคงให้อยู่ในสัญญากับบริษัทจันทร์ 25 จำกัดต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า หลังจากที่นางประณมพูดจบทางทีมงานได้เดินเข้ามาด้านหลังของน้องฝ้าย โดยบอกให้จบการแถลงข่าวถึง 2 ครั้ง ก่อนที่น้องฝ้ายจะบอกว่า ฝ้ายต้องขออนุญาตกลับเลยนะคะ พร้อมกล่าวสวัสดีและยกมือไหว้ แล้วเดินลุกออกไปจากห้องแถลงข่าวในสีหน้าเรียบเฉย พร้อมด้วยนางประณม โดยไม่ให้สื่อมวลชนถ่ายภาพและสัมภาษณ์เดี่ยวต่อ

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้พยายามโทรศัพท์ติดต่อไปยัง นางกมลพร ดิษยบุตร มารดาของน้องฝ้าย เพื่อสัมภาษณ์ถึงความรู้สึกของมารดาถึงการตัดสินใจของบุตรสาว แต่นางกมลพร ไม่ได้รับโทรศัพท์ และปิดเครื่องในเวลาต่อมา

ข่าว คมชัดลึก
1885
Miss Nevada USA Nia Sanchez adjusts her crown after being crowned the new Miss USA during
the Miss USA 2014 pageant in Baton Rouge, La., Sunday, June 8, 2014.


Miss USA 2014, the 63rd Miss USA pageant was held at the Baton Rouge River Center in Baton Rouge, Louisiana
on June 8, 2014.


Miss USA 2014 Nevada - Nia Sanchez
1st Runner-Up North Dakota - Audra Mari
2nd Runner-Up Georgia (U.S. state) - Tiana Griggs
3rd Runner-Up Louisiana - Brittany Guidry
4th Runner-Up Florida - Brittany Oldehoff
5th Runner-Up Iowa - Carlyn Bradarich — ::) ::)
 


1886
 


 ::) ::)

ผู้เข้าประกวด 26 ท่านคะ

 

1887
งานประกวด ธิดาบั้งไฟจำแลง 2557
ค่ำคืน วันที่ 7 มิถุนายน 2557
ณ .วัดแพะโคก ต.ผึ้งรวง อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี


ชนะเลิศ น้องฟ้า
รองอันดับ1 น้องหนูนา+แต่งกายงาม
รองอันดับ2 น้องชะเอม
รองอันดับ3 น้องฟองเบียร์
รองอันดับ4 น้องปังปอน


ภาพครบแล้วจะ

 
 ::)
 
 ::) ::) ::)555  ::) ::)
 
ภาพอื่นๆ รอสักครู่คะ

อื่นๆ
   

ผู้เข้าประกวด 26 ท่าน ด้านล่างคะ

1888
ขอบคุณคะภาพสวยๆมากคะ

1889
ธิดานิบง 2557 (รอบตัดสิน)
ค่ำคืน 31 พฤษภาคม 2557
ในงานสมโภชหลักเมือง และงานกาชาดจังหวัดยะลา 2557
ชนะเลิศ นส.กัญจน์อมล เคล้าพูลจิต
รองอันดับ1 อนุสรา บรรลือพืช
รองอันดับ2 นันทวัน แสงอรุณ

ขอบคุณภาพ สวยๆ จากช่างภาพ
ยะลาใต้สุดสยาม เมืองงามชายแดน  ::) ::)

 
ttt


 ::) ::) ::) ::) ::)
 

1890
การประกวดธิดานิบง 2557 จ.ยะลา (รอบคัดเลือก )
 ในงานสมโภชหลักเมือง และงานกาชาดจังหวัดยะลา  2557

ต้องเป็นสาวงามมีภูมิลำเนา (ไม่น้อยกว่า 6 เดือน)
อยู่ใน 3 ชายแดนภาคใต้ ยะลา ปัตตานี นราธิวาส  และ 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา
อ. จะนะ/เทพา/นาทวี/ สะบ้าย้อย
อายุ 17-27ปี

ขอบคุณภาพสวยๆจากช่างภาพ ยะลาใต้สุดสยาม เมืองงามชายแดน

 ::)

 
 ::) ::)


 ::) ::) ::)
 
 

หน้า: 1 ... 124 125 [126] 127 128 ... 139
webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines