ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

กองประกวด "มิสไทยแลนด์เอิร์ธ" เปิดตัว "ฟ้าใส"

อ่าน 1088 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กองประกวด "มิสไทยแลนด์เอิร์ธ" เปิดตัว "ฟ้าใส" รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 เป็นตัวแทนสาวไทย ประชันความงามระดับโลก "มิสเอิร์ธ 2017" ที่ ฟิลิปปินส์  พร้อมโชว์ชุดราตรี ชุดประจำชาติและชุดฮีโร่ผู้พิทักษ์แห่งสายน้ำ
   
28 ก.ย. - 16.00 น.  ณ ลานวิดีโอวอลล์ ชั้น G ศูนย์การเซ็นทรัล พลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต กองประกวดมิสไทยแลนด์เอิร์ธ โดย ดร.อดิศร สุดดี ประธานกรรมการบริหารบริษัทในเครือเอ็มกรุ๊ป ผู้ถือลิขสิทธิ์คัดเลือกผู้แทนสาวไทยเข้าร่วมการประกวดเวทีนางงามระดับโลก "มิสเอิร์ธ 2017" และ นางชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ร่วมกันแถลงข่าว แต่งตั้ง "ฟ้าใส" ปวีณสุดา ดรูอิ้น รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 วัย 23 ปี ดีกรีปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 1 คณะวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหว สาขาทั่วไป ม.ฮังการี ประเทศแคนนาดา เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด มิสเอิร์ธ 2017 ที่ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ระหว่างวันที่ 8 ต.ค.-4 พ.ย.60 อย่างเป็นทางการ

   พร้อมกันนี้ได้มีการเปิดตัวชุดแต่งกายหลักที่น้องฟ้าใสจะสวมใส่เข้าร่วมการประกวดด้วย โดยมี "เทียน" อัจฉรี บัวเขียว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 และ "โบว์" สุภาภรณ์ ฤทธิพฤกษ์ รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 ร่วมงาน

      ในการเดินทางไปประกวดมิสเอิร์ธ 2017 กองประกวดมิสไทยแลนด์เอิร์ธได้เตรียมชุดประจำชาติมีชื่อว่า "มิ่งนครา ภูผาราชินี"ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากพระราชดำรัสของสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 "พระเจ้าอยู่หัวเป็นน้ำ ฉันจะเป็นป่า ป่าที่ถวายความจงรักภัคดีต่อน้ำ พระเจ้าอยู่หัวสร้างอ่างเก็บน้ำ ฉันจะสร้างป่า" ณ บ้านถ้ำติ้ว อ.ส่องดาว จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2525  โดยชุดนี้สื่อถึงการเป็นตัวแทนแห่งสายน้ำและขุนเขา อันก่อกำเนิดทุกสรรพสิ่งบนโลก หากเปรียบประดุจชุดนี้คือโลก ผ้าปักทอมือของชาติพันธุ์เมี่ยนหรือเหย้า  และแถบแต่งของชาติพันธ์ลีซอ ที่นำมาทำตัวเสื้อ และตกแต่งแขนเสื้อเปรียบประดุจชีวิต และการดำรงอยู่ของมวลหมู่มนุษยชาติ ผ้ากำมะหยี่สีดำเปรียบประดุจผืนพสุธา กระดุมเงินดุนลายนกยูงเปรียบประดุจเป็นตัวแทนของเหล่าสรรพสัตว์สิ่งมีชีวิตทั้งหลายบนโลก ตุ้งติ้งสีเงินของชาวเขาที่นำมาปักเรียงร้อยตกแต่งบนชุดเปรียบประดุจสายน้ำที่หล่อเลี้ยงทุกสรรพสิ่งดอกไม้ไหว้คำที่ประดับบนเครื่องประดับศรีษะเปรียบประดุจหมู่มวลบุปผาชาติอันหลากหลาย ที่พร่างพรายบนภูผาอันอุดมสมบูรณ์ และสงบสุขร่มเย็นใต้ร่มพระบารมีของ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยในการ ประกวดมิสเอิร์ธ 2016 ที่ผ่านมา "เทียน" อัจฉรี บัวเขียว ก็ได้ไปคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม จากชุด "กิ่งกะหร่า มยุรยุงคำ" มาแล้ว

   อีกชุดหนึ่งที่มีการเปิดตัวคือชุดฮีโร่ ซึ่งเป็นข้อกำหนดปีนี้เป็นปีแรก โดยฟ้าใสจะได้นำ ชุด "โพไซดอน เฮียร์" หรือ ฮีโร่ผู้พิทักษ์แห่งสายน้ำจะคอยปกป้องรักษาผืนน้ำทั่วทั้งโลก เพื่อสร้างความสมดุลของดินและป่า นำความสมบูรณ์ ความสุขกลับคืนสู่ทุกสรรพสิ่งที่มีชีวิตบนโลกใบนี้ไปใช้ในรอบเปิดตัวผู้เข้าประกวด รวมถึงชุดราตรี ภายใต้แนวคิด "สุวรรณภูมิ"  ดินแดนแห่งความสมบูรณ์ และงดงามประดุจดั่งแสงทองที่เปล่งประกายความงดงาม สะท้อนให้เห็นถึงความเจริญรุ่งเรืองแห่งอารยธรรมของผืนแผ่นดินไทย โทนสีของชุดเป็นสีทองเหลือง สื่อถึงความอบอุ่นเป็นมิตร เปรียบเสมือนการหล่อหลอมเป็นหนึ่งเดียวของมวลมนุษยชาติจาก 7 ทวีปทั่วโลก สร้างสรรค์ความงามให้โลกใบนี้สวยงามดุจดั่งดินแดนสุวรรณภูมิ

   ฟ้าใส-ปวีณสุดา ได้กล่าวเปิดใจว่า ดีใจ และเป็นเกียรติที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยไปประกวดนางงามเวทีที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีตัวแทนสาวงามนานาชาติเข้าร่วมประกวดกว่า 90 ประเทศ เป็นการประกวดนางงามเพื่อช่วยในการรณรงค์สร้างความตระหนักต่อสิ่งแวดล้อม การทำกิจกรรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ตามพันธกิจของกองประกวดมิสเอิร์ธ โดยตนเองได้น้อมนำแนวคิดหลักตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริเกี่ยวกับด้านทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ 9 มาปฏิบัติ
   
   ด้าน นางชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ กล่าวว่า กองประกวดฯ ได้พิจารณาอย่างดีและเห็นว่า ควรส่งฟ้าใส ที่มีความเพียบพร้อมทุกด้านที่จะ เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประชันความงามมิสเอิร์ธ 2017 โดยตั้งเป้าไว้ที่ตำแหน่งสูงสุดของการประกวด

   ส่วน ดร.อดิศร  สุดดี ผู้ถือลิขสิทธิ์มิสไทยแลนด์เอิร์ธ กล่าวว่า ทางกองประกวดมิสไทยแลนด์เอิร์ธ ได้มีการปรึกษากับกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ก่อนจะลงตัวที่น้องฟ้าใส หลังจากเปิดตัวแต่งตั้งไปเมื่อเดือนสิงหาคม และส่งโปรไฟล์น้องฟ้าใสไปที่กองประกวดประเทศฟิลิปปินส์ ปรากฏว่าน้องฟ้าใสมีกระแสตอบรับที่ดีมาก ถูกยกให้เป็นตัวเต็งตั้งแต่การประกวดยังไม่เริ่มต้นขึ้น จากการสำรวจของเพจนางงามทั่วโลก และเว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ ที่เกาะติดความเคลื่อนไหวการประกวดความงามเวทีระดับโลก เชื่อว่าในการประกวดครั้งนี้ แฟนนางงามชาวไทยได้ลุ้นกันสนุกแน่นอน ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้กับฟ้าใสก้าวไปครอง มงกุฏมิสเอิร์ธ 2017

   ทั้งนี้ ฟ้าใส -ปวีณสุดา ดรูอิ้นจะเดินทางเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมประกวดในวันอาทิตย์ที่ 8 ต.ค. โดยสายการบิน ไทยเที่ยวบินที่TG 624 จากสนามบินสุวรรณภูมิ เวลา 14.45 น. ถึงกรุงมะนิลา เวลา 19.00 น. การประกวดมิสเอิร์ธ 2017 รอบตัดสิน จะมีขึ้นในวันที่ 4 พ.ย. ณ มอลล์ ออฟเอเชีย เขตปาไซ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

 ::) ::) ::)
 
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 06/ต.ค./2017 01:30:38 โดย Webmaster »
ขาย cd dvd การประกวดนางงาม

 

webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines