ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

มาเรีย โจเซ่ ลอร่า “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” คนที่ 5 ของโลก เดินทางถึงไทย

อ่าน 1606 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มาเรีย โจเซ่ ลอร่า “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” คนที่ 5 ของโลก เดินทางถึงไทย

พร้อมลุยภารกิจ “ยุติสงครามและความรุนแรง” ทั่วโลก

มาเรีย โจเซ่ ลอร่า (Maria Jose Lora) วัย 27 ปี สาวงามจากประเทศเปรู ผู้คว้ามงกุฎ “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” คนที่ 5 ของโลกไปครอง เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ  มิวสิคัล วอเตอร์ ฟาวเท่น สเตท สวนสนุก วิลเพิร์ล แลนด์ เกาะฟู่โกว๊ก ประเทศเวียดนาม นับเป็นนางงามที่สวย สมมง สมใจกองเชียร์และสื่อนางงามทุ กสำนัก ต่างจัดอันดับให้เธอเป็นตัวเต็ง    ท็อปไฟว์มาตั้งแต่เริ่มเก็บตัว

หลังปฏิบัติภารกิจที่ประเทศเวีย ดนามมาตลอดสัปดาห์ วันนี้ (31 ตุลาคม 2560 เวลา 15.30 น.) มาเรีย โจเซ่ ลอร่า เดินทางกลับมาประเทศไทยเพื่อปฏิ บัติภารกิจต่างๆร่วมกับองค์กร มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล โดย มาเรีย เดินทางมาพร้อมกับ แพม เปรมิกา พาเมล่า มิวแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 เจ้าของตำแหน่งพิเศษ  มิส พาราไดส์ เคฟ แอนด์ เฮอริเทจ และติดอันดับ 10 คนสุดท้ายในเวที มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017  เดินทางโดยสายการบิน Jetstar (เจ็ทสตาร์) เที่ยวบินที่ BL661 จากเมืองโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม ถึงเมืองไทยเวลา 14.40 น. ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประธานและผู้ก่อตั้ง มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมด้วยนางงามจากเวทีมิ สแกรนด์ไทยแลนด์ อาทิ นลิน ฉัตร์ณลิณ โชติจิรวาฉัตร ,อาย ศรุชา นิลจันทร์,, แป้งหอม กมลรัตน์ ทานนท์ ฯลฯ และแฟนคลับให้การต้อนรับอย่างอบ อุ่น บริเวณหน้าประตู 2 เทอร์มินอล 1 (ผู้โดยสารขาเข้า) สนามบินสุวรรณภูมิ

 หลังจากนี้ มาเรีย จะเข้าพักที่โรงแรมหรู เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพ เป็นเวลา 1 ปี เพื่อร่วมงานการกุศลและงานบั นเทิงในรูปแบบต่างๆ รวมถึงเดินทางไปเยี่ยมเยียนผู้ไ ด้รับผลกระทบจากสงครามและความรุ นแรง และร่วมรณรงค์แคมเปญ ยุติสงครามและความรุนแรงทุกรูปแ บบ (Stop the War and Violence) อันเป็นภารกิจหลักของ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล ทุกคน ประมาณ 10 ประเทศทั่วโลก

ประวัติ มาเรีย โจเซ่ ลอร่า

ชื่อ น.ส. มาเรีย โจเซ่ ลอร่า จากประเทศเปรู

อายุ 27 ปี ส่วนสูง 180  เซนติเมตร น้ำหนัก 55 กิโลกรัม สัดส่วน  35-24-35

อาชีพ เจ้าของธุรกิจ  L'belle Model Management (ลาเบลล์ โมเดล เมเนจเม้นต์) ซึ่งมีสายงานอยู่ในประเทศไทยด้ว ย

งานอดิเรก

ชอบอ่านหนังสือเกี่ยวกับการสร้า งแรงจูงใจและพัฒนาตนเองให้ประสบ ความสำเร็จ ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในชี วิตของฉัน  ยิ่งกว่าสิ่งใด ฉันชอบเดินทางรอบโลก  ความฝันของฉันคือการได้เรียนรู้ วัฒนธรรมของประเทศต่างๆ พร้อมๆกับได้เรียนรู้ผู้คนในประ เทศเหล่านั้นด้วย ฉันได้เดินทางมาประเทศไทยเพื่ อท่องเที่ยวนานถึง 3 เดือน ชอบทุกอย่างเป็นเมืองไทย ฉันรักเมืองไทย

ความใฝ่ฝันในชีวิต

บางคนเป็นผู้สร้างแรงบันดาลใจ ในขณะที่บางคนให้มุมมองใหม่ๆแก่ ชีวิต และมีไม่กี่คนที่จะสามารถทำให้เ ราพิจารณาได้ว่าเราควรจะดำเนิ นชีวิตอย่างไร และเพราะเหตุใดเราถึงคิดและใช้ ชีวิตแบบที่เราเป็นอยู่ นั่นคือเหตุผลที่ความใฝ่ฝันอั นยิ่งใหญ่ที่สุดของ

 

 

 

 

 

ฉัน คือการสร้างพลังใจและทำงานร่ วมกับผู้อื่นอย่างจริงจัง เพื่อให้พวกเขากลายเป็นบุคคลที่ สร้างคุณค่าให้กับตัวเองในแบบที่ เขาเป็นให้ดีที่สุด

แนะนำตัวเอง

ฉันเป็นผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่ นในตัวเอง เข้ากับคนอื่นได้ง่าย แต่ไม่ค่อยได้ใช้ชีวิตสนุกสนานเ หมือนวัยรุ่นทั่วไปมากนัก ฉันเชื่อเสมอว่าด้วยการทำงานหนั ก การมีภาระหน้าที่ และการเคารพผู้อื่น จะทำให้เราสามารถประสบความสำเร็ จในทุกอย่างที่เราได้ตั้งเป้าหม ายไว้ และเพื่อรักษาคุณค่าของตั วเราไว้ไม่เสื่อมคลาย ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรั บประสบการณ์ทุกอย่างและทุ กคนในชีวิต ที่พวกเขาได้หล่อหลอมให้ฉันเป็น แบบที่ฉันเป็นในทุกวันนี้ และสร้างความเชื่อมั่นให้ฉันได้ ทำตามความฝัน

ตำแหน่งสูงสุดในชีวิต “มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล” คนที่ 5 ของโลก

ฉันรู้สึกยินดีมากและแน่นอนมีคว ามสุขมากค่ะ สำหรับฉันมันคือความฝันที่กลายเ ป็นความจริง และรู้สึกว่าการฝึกฝนอย่างหนักเ พื่อสิ่งนี้มันทำให้ฉันปลาบปลื้ มมากยิ่งกว่า ฉันตื่นเต้นมากกับสิ่งที่มันจะเ กิดขึ้นหลังจากนี้ ภารกิจต่างๆที่รอฉันอยู่เบื้องห น้า มันน่าตื่นเต้นไปหมด ฉันรอคอยวันที่จะได้เดินทางไปปร ะเทศไทย และโอกาสที่จะได้กลับไปประเทศขอ งฉัน ประเทศเปรู เพื่อฉลองครั้งใหญ่กับครอบครัว ฉันขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่ติดตาม และเชียร์ฉันมาตลอด  ขอบคุณสื่อมวลชนจากทั่วโลก ฉันจะปฏิบัติหน้าที่ มิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2017 อย่างดีที่สุดค่ะ

ความคิดเห็นเกี่ยวกับการรณรงค์  'การยุติสงครามและความรุนแรง'

 ประธานาธิบดี  จอห์น เอฟ เคนเนดี้ แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา เคยกล่าวไว้ว่า "การแสวงหาสันติภาพไม่ใช่เรื่อง ที่น่าสะเทือนใจเท่ากับการแสวงห าสงคราม"  ฉันเชื่อว่าทุกคนที่ปฏิบัติตาม หลักศาสนาจะสามารถดำรงไว้ซึ่งสั นติสุข ทุกคนที่มีแนวคิดริเริ่มเช่นนี้ จะสามารถสร้างความสงบสุขได้ ทุกคนไม่ว่าจะมีสีผิว แนวคิด การดำรงชีวิต และประเพณี วัฒนธรรม แตกต่างกันแค่ไหน หัวใจของพวกเขาจะถูกหลอมรวมให้เ ป็นหนึ่งเดียวโดยสันติภาพ การรณรงค์เช่นนี้จะช่วยสร้างควา มตระหนักในสังคมของเรา เนื่องจากข้อความเหล่านั้นจะทำห น้าที่ของมันอย่างสมบูรณ์  แต่เป็นเรื่องที่น่าเสียดายเมื่ อสังคมได้รับข้อความเหล่านั้น  เพียงช่วงเวลาไม่นานข้อความเหล่ านั้นก็จะเลือนหายไป แค่เพียงเสียงของพวกเราทุกคนที่ เปล่งออกมาเพื่อหวังจะให้เกิดสั นติสุขขึ้นบนโลกใบนี้  ไม่สามารถทำให้เกิดการเปลี่ยนแป ลงเพื่อช่วยเหลือโลกของเราได้  แต่พวกเราทุกคนต้องตระหนักเสมอ ว่าภารกิจนี้เป็นภารกิจที่ต้องแ บกรับร่วมกัน  - เป็นหน้าที่ของคุณ และเป็นหน้าที่ของฉัน สันติภาพคือความรับผิดชอบร่วมกั นของพวกเราทุกคน ฉันชื่นชมกับการรณรงค์ขององค์กร มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล และเชื่อว่าจะก่อให้เกิดผลลัพธ์ อันล้ำค่าต่อสังคมของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาวการณ์ปั จจุบัน ที่พวกเราต้องเผชิญกับสงครามและ การกระทำที่รุนแรงอยู่ทุกเมื่อเ ชื่อวัน.
ขาย cd dvd การประกวดนางงาม

 

webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines