ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

วันที่ 7กิจกรรมเก็บตัว ผู้เข้าประกวดนางสาวไทย 2563

อ่าน 1456 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

คณะสาวงามเรียนรู้งานหัตถกรรมและงานหัตถศิลป์ท้องถิ่น ทำร่มบ่อสร้าง เครื่องปั้นเชียงใหม่ศิลาดล เยือนหมู่บ้านเครื่องปั้นดินเผาเก่าเเก่บ้านเหมืองกุง
 วันที่ 9 ธ.ค. กองประกวดนางสาวไทย 2563 พาสาวงามผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ศึกษาเรียนรู้การสืบสานงานหัตถกรรมและงานหัตท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่
 ในช่วงเช้า ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย นำทีมผู้เข้าประกวดนางสาวไทยเข้าพบ นายธัชพล อภิรติมัย ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ปฏิบัติหน้าที่นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ เเละได้เดินทางไปยัง ศูนย์อุตสาหกรรมทำร่ม อ.สันกำแพง เพื่อเรียนรู้การทำร่มบ่อสร้างที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดเชียงใหม่ ต่อด้วยสาวงามได้เรียนรู้การทำข้าวต้มมัดและเพ้นท์เครื่องปั้นเซลาดอนที่ เชียงใหม่ศิลาดล อ.ดอยสะเก็ด เเหล่งจำหน่ายเครื่องปั้นเซลาดอนที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครที่ จากนั้นช่วงบ่ายคณะสาวงามได้เดินทางไปเยือน หมู่บ้านเหมืองกุง อ.หางดง ที่เป็นหมู่บ้านเก่าเเก่ของจังหวัดเชียงใหม่  ที่มีการปั้นน้ำต้น (คนโทน้ำ) และปั้นหม้อน้ำมานานกว่า 200 ปี ก่อนเดินทางไปร่วมทำ กิจกรรม Chef’s Table แข่งขันการทำอาหารในเมนูคั่วแคไก่ โดยมี เภสัชกรหญิง สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ นางสาวไทย ประจำปี 2562 ตำแหน่ง Miss International 2019-2020 ร่วมเป็นคณะกรรมการตัดสิน ที่ The Good View Village
 ในวันพฤหัสบดี ที่ 10 ธันวาคม 2563 กองประกวดนางสาวไทยจะเปิดตัวสาวงามผู้เข้าประกวดในชุดว่ายน้ำ เเละการจัดงาน Chiang Mai Gala Night การประกวดขวัญใจเชียงใหม่ ณ โรงเเรมยูนิมมาน จ. เชียงใหม่ สาวงามหมายเลขใดที่จะได้ครอง ตำเเหน่งขวัญใจเชียงใหม่ ติดตามได้ที่เพจ Facebook  : นางสาวไทย-Miss Thailand
ขาย cd dvd การประกวดนางงาม

 

webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines