ขาย cd dvd การประกวดนางงาม
ขายส่งบะหมีราคาโรงงานขายส่งบะหมีราคาโรงงาน

ขาย cd dvd การประกวดนางงามการประกวด

Miss Fit & Firm รอบชุดว่ายน้ำ Miss Tiffany’s Universe 2016

อ่าน 2419 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หุ่นปังสุดหมายเลข 17 ณัชชาภรณ์ เทพคุณานนท์ ใบไผ่
คว้ารางวัลMiss Fit & Firm ประจำปี 2559 ในการประกวดMiss Tiffany’s Universe 2016
รองอันดับ 1โม จิรัชยา ศิริมงคลนาวิล หมายเลข 22
รองอันดับ 2ไฟท์เตอร์ มิลลานานิน แสนเทพ หมายเลช 26

ยังคงเดินหน้าเปลือยความงามที่แท้จริงของเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดMiss Tiffany’s Universe2016หลังจากที่เคยโชว์หน้าสดในการถ่ายภาพนิ่งชุด “Before” ล่าสุดทั้ง30 สาวงามกลับขึ้นเวทีอีกครั้งเพื่อโชว์หุ่นสุดปังในชุดว่ายน้ำวันพุธที่ 20 เมษายน เพื่อลุ้นชิงสายสะพาย Miss Fit & Firm2016 ซึ่งเป็นรางวัลแรกของการประกวด พร้อมสิทธิพิเศษผ่านเข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายเป็นคนแรก
การประกวดรอบชุดว่ายน้ำปีนี้มาในธีม Miss Fit & Firm เน้นการเฟ้นหาสาวงามที่ไม่เพียงมีรูปร่างสวยงามสมส่วนแต่ยังต้องมีสุขภาพแข็งแรงและมีทัศนคติถูกต้องเกี่ยวกับการดูแลตัวเอง โดยก่อนการประกวด ทั้ง 30 สาวงามทีผ่านเข้ารอบสุดท้ายต่างมีโอกาสได้เข้าร่วมเวิร์กช็อปพัฒนาความแข็งแรงของร่างกาย (Nutrition & Body Workshop)กับInspiratorเมจิ อโณมา คุ๊กเพื่อเรียนรู้เทคนิคการกินอาหารอย่างถูกต้องและการออกกำลังกายอย่างเหมาะสม
หนึ่งในตัวแทนสาวงามเผยเคล็ดลับการฟิตร่างกายเพื่อการประกวดรอบชุดว่ายน้ำว่า ต้องเตรียมทั้งจิตใจและร่างกายให้พร้อมทางด้านจิตใจต้องมีวินัยในการควบคุมอาหารและการออกกำลังกาย ด้านร่างกายต้องออกกำลังกายอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอ ไม่มากหรือน้อยเกินไป ไม่ลดหรืออดอาหาร เน้นการกินอาหารคลีน ลดไขมัน หลีกเลี่ยงอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เน้นการกินอาหารอย่างถูกหลักโภชนาการ เพราะการจะเป็น Miss Fit & Firm แค่ผอมยังไม่พอ แต่ต้องมีกล้ามเนื้อ และที่สำคัญคือต้องมีสุขภาพดี
ในรอบ Miss Fit& Firm 30 สาวงามจะสวมชุดจากแบรนด์Narinaคอลเล็คชั่น “Sparkling Life” ออกแบบโดยคุณนรินาจุลกะรัตน์หรือคุณเมย์นักออกแบบและเจ้าของแบรนด์Narinaจากบริษัทโนเบิลแพลนจำกัด“สำหรับการออกแบบในครั้งนี้


 

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22/เม.ย./2016 12:09:17 โดย Webmaster »
ขาย cd dvd การประกวดนางงาม

ความคิดเห็นที่ 1
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 22/เม.ย./2016 12:08:25 »
 
 

webcreation webcreation-green webcreation-yellow webcreation-orange webcreation-pink
SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines